Hải quan bắt giữ 4,72 kg ma túy qua đường hàng không

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp các lực lượng chức năng  triệt phá, bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 4,72 kg cần sa từ Canada qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất.
Tang vật vụ án. (Ảnh: Công an TP.HCM)
Tang vật vụ án. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Số lượng ma túy nêu trên được các đối tượng đóng gói trong 27 túi nylon hút chân không, sau đó cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân để gửi về Việt Nam nhằm trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan hải quan.

Hải quan bắt giữ 4,72 kg ma túy qua đường hàng không ảnh 1
Ma túy giấu trong hộp thực phẩm chức năng. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Trước đó, lực lượng chức năng đã điều chó nghiệp vụ đến hiện trường để rà soát, kiểm tra các lô hàng trọng điểm, từ đó phát hiện một lô hàng có dấu hiệu nghi vấn về ma túy.

Hiện cơ quan hải quan đang phối với lực lượng chức năng để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.