Nhân viên phục vụ hành khách tại Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways.
Ấn tượng Bamboo Airways trong lòng những hành khách sở hữu vạn dặm bay
Hơn 1.000 ngày sải cánh với hàng chục ngàn chuyến bay, 9 triệu lượt khách được vận chuyển an toàn tuyệt đối, Bamboo Airways đã thiết lập được vị trí đặc biệt trong trái tim hành khách, dù là hội viên thân thiết hay người lần đầu trải nghiệm bầu trời trên cánh chim sắt đuôi xanh lá.
Các máy bay của United Airlines ở sân bay George Bush, Houston, bang Texas, Mỹ. Ảnh: Reuters
Đơn hàng ‘khủng’ mua 270 máy bay của United Airlines
United Airlines hôm 29/6 công bố đơn đặt hàng mua 270 máy bay của cả hai “ông lớn” Boeing và Airbus . Đây là thương vụ lớn nhất trong lịch sử hãng này cũng như bất kỳ hãng hàng không nào trong vòng một thập kỷ qua, cho thấy sự kỳ vọng về đà hồi phục của thị trường sau đại dịch.
Bamboo Airways và dấu ấn đậm nét của nhà đầu tư đồng bộ bền vững tại Quy Nhơn
Bamboo Airways và dấu ấn đậm nét của nhà đầu tư đồng bộ bền vững tại Quy Nhơn
(Ngày Nay) -  Với việc đưa vào vận hành Phòng chờ Thương gia tại Cảng hàng không Phù Cát, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, hãng hàng không Bamboo Airways không chỉ góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương nói riêng, đất nước nói chung, mà còn minh chứng cho dấu ấn đầu tư bền vững, đồng bộ của hãng bay này và tập đoàn FLC.
Bay chất muôn nơi, an toàn vui vẻ, Vietjet thôi!
Bay chất muôn nơi, an toàn vui vẻ, Vietjet thôi!
(Ngày Nay) - Cùng lên kế hoạch bay an toàn, vừa phòng chống dịch vừa khôi phục hoạt động kinh tế, Vietjet dành tặng khách hàng 3 ngày vàng khuyến mãi 5-7/5/2021 với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng.