Thấy tài xế taxi phóng nhanh vượt ẩu, nữ hành khách nhắc nhở thì tài xế đáp trả lớn tiếng, chửi bới. Khi nữ hành khách và người thân đòi xuống xe để đón xe khác thì bị tài xế hành hung.
(Ngày Nay) - Sáng 26/7, Công an huyện Bình Chánh đã tạm giữ 2 đối tượng hành hung kiểm sát viên và phóng viên tại Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh để lấy lời khai.
Khi đang quay phim biển hiệu trên đường Bàu Cát 2 (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) phóng viên của một tờ báo trên địa bàn thành phố bị xe ô tô đâm trọng thương và bị tài xế đấm đá túi bụi vào mặt.
Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện tuyến huyện, cô giáo bị phụ huynh xông vào trường đánh thủng màng nhĩ đã phải chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (Điện Bàn), tố bị phụ huynh xông vào trường đánh thủng màng nhĩ.
Thấy một người đàn ông đi ô tô đỗ xe gây cản trở lối đi trong bệnh viện, bác sĩ L. có nhắc nhở việc để xe cho gọn gàng nhưng bị người đàn ông này hành hung gây thương tích.
Phát hiện chồng của mình có quan hệ ngoài luồng, trên đường đi làm về, chị Ph. theo anh V. và gặp được "tình địch" rồi xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Đỉnh điểm, nhân tình chồng dùng gậy đánh trọng thương chị này.
Trên một số diễn đàn kín, cô gái được cho là em vợ của BTV bóng đá nổi tiếng Minh Tiệp tố anh rể thường xuyên bạo hành, đánh đập dã man. Trước thông tin này, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng.
(Ngày Nay) - Người cha của sát thủ trong vụ xả súng ở trường trung học Santa Fe, Texas cho biết con trai của ông từng bị bạn bè bắt nạt, hành hung và cho biết đó có thể là nguyên nhân khiến cậu ta có ý định tiến hành vụ xả súng đẫm máu.
(Ngày Nay) - Anh Đinh Văn Điềm - người tài xế taxi hiện đã xuất viện và đang điều trị tại nhà, đại diện của hãng taxi Mai Linh cũng cho biết hiện không hề có việc anh Điềm xin rút đơn tố cáo và chấp nhận hòa giải như trên mạng xã hội đăng tải.
(Ngày Nay) -Người phụ nữ mang thai bị tai nạn phải đưa vào BV điều trị, trong lúc chờ bác sĩ giải quyết ca cấp cứu nặng hơn thì có 1 đối tượng xách 2 dao đến gây áp lực.
(Ngày Nay) - Các nhà chức trách Hàn Quốc đã chính thức yêu cầu một lệnh cấm đi lại đối với con gái út của chủ tịch tập đoàn Korean Air Cho Yang-ho sau khi cô này bị cáo buộc ném đồ uống vào người nhân viên ngay trong cuộc họp.
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chia sẻ, trước tình trạng bác sĩ bị hành hung, một số bệnh viện đã có công an bảo vệ 24/24. Phản ứng trước việc không vừa ý mình bằng bạo lực là thứ kém văn minh nhất. Cần phải có khung hình phạt thích đáng cho thói côn đồ này