Hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thị trường Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -    Ngày 01/01/2021, thương hiệu T99 - Hệ thống cầm đồ Số 1 Việt Nam đã chính thức ra mắt. Sự kiện này đã xác lập kỷ lục chuỗi cho vay cầm cố tài sản phát triển nhanh, vượt trội sau gần 3 tháng chuẩn bị.
Hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thị trường Việt Nam

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân. Với nguồn lực tài chính dồi dào lên đến 1,300 tỷ đồng, T99 được định hướng trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam. T99 hiện sở hữu 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt T99, Ông Lê Xuân Việt – Tổng giám đốc T99 chia sẻ: “T99 ra đời với kế hoạch phát triển lâu dài và được đầu tư với quy mô lớn, chúng tôi tin rằng T99 sẽ tiên phong và mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cầm đồ. Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt. Việc hoàn thành sớm mục tiêu 99 phòng giao dịch sau gần 3 tháng là động lực để T99 tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc trong 3 năm tới cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.”

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thường trực T99 cho biết: "Để thay đổi quan điểm về ngành nghề này, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng thì yếu tố trải nhiệm khách hàng rất quan trọng. Tại T99, chúng tôi chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

T99 xây dựng quy trình chuyên nghiệp và thân thiện về dịch vụ tại quầy giao dịch để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ giai đoạn đăng ký dịch vụ (online hoặc trực tiếp) đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay. Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, thì phản hồi từ khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng. Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là cơ sở để T99 mở rộng trong thời gian tới.

Tại sự kiện, T99 cũng chính thức giới thiệu các thành viên Hội đồng quản trị, trong đó có ông Bang Min Kyu, quốc tịch Hàn Quốc và ông Simon Chadwick Jinks, quốc tịch Anh. Đây là các nhà đầu tư nước ngoài đã nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường cầm đồ Việt Nam cũng như định hướng đúng đắn của T99 trong việc chiếm lĩnh thị trường này nên đã quyết định đầu tư. Điểm nhấn tại sự kiện là thông tin Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã rót vốn đầu tư vào T99 với số vốn góp ban đầu 20 tỷ đồng.

Thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng trong bối cảnh khó khăn bởi đại dịch Covid-19, nhân dịp khai trương, T99 giới thiệu chương trình đồng hành cùng khách hàng hấp dẫn: Lãi suất 0% áp dụng cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại T99 từ 01/01/2021 tới 31/01/2021.

Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/1/2021, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều với chủ đề “Điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách”.