HG Holdings ký kết đối tác chiến lược cho các dự án Du thuyền và Nghỉ dưỡng cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tháng 6/2022, HG Holdings ghi dấu 15 năm hạ thủy và vận hành Tập đoàn Du thuyền Bhaya Cruises và 10 năm hoạt động của Du thuyền sang trọng Âu Cơ Cruise trên Vịnh Hạ Long.
HG Holdings ký kết đối tác chiến lược cho các dự án Du thuyền và Nghỉ dưỡng cao cấp

Hải trình “15 năm hành trình truyền cảm hứng” được HG Holdings tổ chức trên Du thuyền Âu Cơ đã quy tụ các thành viên công ty và khách quý cùng nâng ly chúc mừng chặng đường thành công.

Đánh dấu mốc son này, cũng ngày 26/6/2022 HG Holdings tiến hành ký kết đối tác chiến lược và tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ Khang Minh Group và tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Luminary Wellness, công ty hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm du lịch Tâm - Thân - Trí. Gặp nhau ở giá trị cốt lõi và tinh thần doanh nghiệp, tôn trọng truyền thống, đề cao sáng tạo, 2 sự hợp tác mới này hứa hẹn nhiều bứt phá thú vị của HG Holdings. Đi những hướng đi mới, tạo giá trị cao cho sản phẩm du lịch Việt chính là cách để xác lập vị thế mới cho các sản phẩm du lịch Việt Nam giúp cho sự hồi sinh nhanh chóng sau đại dịch.

HG Holdings ký kết đối tác chiến lược cho các dự án Du thuyền và Nghỉ dưỡng cao cấp ảnh 1

Thành lập tháng 9 năm 1997, tròn 25 năm tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không, du thuyền và khách sạn HG Holdings sở hữu nhiều thương hiệu du lịch truyền thống nổi tiếng như Lữ hành Asia DMC (biết đến với như lữ hành HG Travel), Du thuyền cao cấp Bhaya, Âu Cơ, Khu nghỉ dưỡng biển Lăng Cô.

HG Holdings tiếp tục sứ mệnh của mình với bước phát triển tiếp theo tập trung phát triển những sản phẩm du lịch mang nhiều giá trị trải nghiệm, hướng tới việc chữa lành và chăm sóc sức khỏe. Tôn trọng sự vận hành tự nhiên của trời đất và cam kết phát triển bền vững. Những sản phẩm đang được thử nghiệm phải kể đến như Yoga Cruise Halong, Wellness resort Hoi An.

Việt Namhồi sinh nhanh chóng sau đại dịch, trải qua đợt khám sức khỏe từ đại dịch, các doanh nghiệp du lịch đều dồn lực tái cơ cấu và đầu tư mới để quay trở lại đáp ứng nhu cầu thị trường một cách tốt nhất.

HG Holdings ký kết đối tác chiến lược cho các dự án Du thuyền và Nghỉ dưỡng cao cấp ảnh 2

Hiện tại, HG Holdings đang triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 2 năm 2023. Đây chính là dự án đặt nền móng cho bước phát triển tiếp theo của tập đoàn với sự hợp tác với đối tác chiến lược mới được ký kết cùng tập đoàn Khang Minh. Hội An chính là địa danh du lịch hàng đầu Việt Nam, đã không ít lần lọt top những điểm đến hàng đầu châu Á của các tờ báo quốc tế uy tín. Mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du thuyền vốn là những dịch vụ được sinh ra để “chiều lòng” giới thượng lưu.

Ông Trần Thanh Nam Chủ tịch HG Holdings cho biết: “Hợp tác chiến lược cùng Khang Minh Group trên hết là chia sẻ cùng tầm nhìn của 2 người bạn đồng môn đều học K34, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, với mong muốn cùng cộng hưởng sức mạnh để tạo ra những sản phẩm mang tính biểu tượng được truyền nhiều cảm hứng từ văn hóa bản địa và cộng đồng” ông cho biết thên “Trên nền tảng các dự án được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, Lunimary Wellness sẽ là đối tác xây dựng sản phẩm mềm và quản lý toàn bộ quy trình hoạt động dựa trên nền tảng lấy sức khỏe tinh thần của khách hàng làm trọng tâm”.

HG Holdings ký kết đối tác chiến lược cho các dự án Du thuyền và Nghỉ dưỡng cao cấp ảnh 3

Tập đoàn Khang Minh, với tham vọng mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư, giữa năm 2021, tập đoàn đã chia sẻ với báo chí về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, không chỉ nằm gọn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mà còn sẵn sàng “tham chiến” ở những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, với tiêu chí đánh giá và lựa chọn khắt khe, năm 2021, chưa một dự án nào lọt vào “mắt xanh” của ban lãnh đạo Khang Minh.

Như một nước cờ để hiện thực hóa định hướng phát triển của năm cũ, năm 2022, Khang Minh quyết định lựa chọn và ký kết hợp tác chiến lược với HG Holdings. Không khó hiểu khi Khang Minh lại chọn HG Holdings là đối tác để cùng viết tiếp hành trình phát triển khi cả hai doanh nghiệp đã gặp nhau ở bề dầy phát triển cũng như tầm nhìn cho tương lai.

Về Lunimary Wellness là công ty với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực wellness (chăm sóc sức khỏe thân-tâm-trí),những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Luninary tiên phong thiết kế các chương trình chuyên biệt dành riêng cho những du khách mong muốn khám phá phong cách du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe độc đáo và hữu ích. Ngày càng có nhiều người mong muốn có những trải nghiệm du lịch giàu ý nghĩa hơn, nhằm giúp họ khám phá bản thân và học cách cải thiện chất lượng đời sống. Luminary kiến tạo những sản phẩm giúp chúng ta đạt được điều đó qua từng chuyến đi, chuyến nghỉ dưỡng hay lưu trú.

Hướng đi mới cho sản phẩm du lịch cao cấp cùng việc các tập đoàn kinh tế, sản xuất chuyển hướng đầu tư phát triển du lịch là tín hiệu vui cho sự hồi sinh của du lịch Việt Nam lấy đà bứt phá xác lập vị trí điểm đến mới trên bản đồ du lịch sang trọng trong khu vực.

Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.