Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam. Các trận thi đấu môn futsal tại SEA Games 31 tại Hà Nam được ghi nhận đều có rất đông đảo khán giả đến theo dõi.
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam

Thông tin từ Ban tổ chức SEA Games 31 tại Hà Nam cho biết, trong các trận thi đấu tại bộ môn Futsal có rất đông khán giả đến theo dõi. Không chỉ các trận đấu mà đội Việt Nam (cả nam và nữ) thi đấu, mà các trận đấu khác đều có sự hiện diện của khán giả với tinh thần cổ vũ hết sức sôi động.

Hiện nay, bộ môn Futsal đã đi đến 2 trận chung kết, Ban tổ chức ghi nhận lượng khán giả vào sân sẽ đông hơn so với các trận thi đấu trước đây nên phương án tổ chức an ninh, sắp xếp phân luồng được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng.

Ngoài việc tổ chức thi đấu thì trong thời gian diễn ra SEA Games 31, Ban tổ chức tại Hà Nam cũng triển khai nhiều chương trình để tạo sự lan tỏa, dấu ấn về vùng đất, con người Hà Nam thân thiện, mến khách với các cổ động viên trong nước, quốc tế và khách du lịch, Hà Nam đã quyết định không bán vé tất cả các trận thi đấu trong khuôn khổ của SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cũng đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc của địa phương để chào mừng SEA Games 31 và tiếp đón các khách du lịch trong nước, khu vực, quốc tế.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận tại một trận thi đấu môn Futsal ở Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hà Nam:

Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 1
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 2
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 3
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 4
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 5
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 6
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 7
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 8
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 9
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 10
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 11
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 12
Hình ảnh khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal Games 31 tại Hà Nam ảnh 13
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.