Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5/4

(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chiều ngày 18/3, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã quyết định cho học sinh trên toàn địa bàn nghỉ học đến hết ngày 5/4 để phòng, chống dịch Covid-19.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Hà Nội chiều 18/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trong khoảng 15 ngày tới, tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp, vì thế, khung chương trình học của Bộ GD&ĐT có thể bị lỡ thêm. 

Vì thế, thành phố Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 5/4. Tuy nhiên, theo ông Chung, cũng không quá kỳ vọng vào việc học sinh đi học trở lại sau ngày 5/4. 

"Hiện có những ông bố bà mẹ nhắn cho tôi là cho các cháu đúp cũng được nhưng đảm bảo an toàn", ông Chung nói. 

TIN LIÊN QUAN
Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.
Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.