Hôm nay Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10

(Ngày Nay) - Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, dự kiến chiều nay (30/7), Hà Nội sẽ công bố điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.
Dự kiến chiều nay Hà Nội sẽ công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 - Ảnh: Tiền Phong
Dự kiến chiều nay Hà Nội sẽ công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 - Ảnh: Tiền Phong

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Sở đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng của khâu chấm thi để có thể công bố điểm bài thi các môn cho thí sinh vào hôm nay - 30/7, sớm hơn so với kế hoạch là ngày 3/8.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố phổ điểm bài thi các môn của thí sinh đã tham dự kỳ thi trên Cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ http://www.hanoi.edu.vn.

Theo kế hoạch, ngày 3/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường trung học phổ thông chuyên và trường trung học phổ thông công lập năm học 2020-2021. Tuy nhiên, tiến độ này có thể được đẩy sớm hơn.

Theo dự kiến, ngày mai, 31/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức họp xét duyệt điểm chuẩn vào lớp 10 của từng trường trung học phổ thông công lập và trường trung học phổ thông có lớp chuyên.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021 diễn ra vào ngày 17/7 và 18/7 vừa qua với 3 môn thi gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán.

Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.