Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mới đây, The Beverly Solari (đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) đã có màn ra mắt đầy ấn tượng nhằm khai mở cho những kỷ lục bán hàng mới tại dự án. Đ ồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các “chiến binh ” kinh doanh tới từ 68 đại lý uy tín trên thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam.
Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari

Công viên Grand Park - nơi tổ chức sự kiện chật cứng với sự hiện diện của hơn 10.000 chiến binh kinh doanh tới từ 68 đại lý uy tín của Vinhomes khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 1

Lễ ra quân The Beverly Solari diễn ra với các hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí mang đậm văn hóa tới từ “xứ sở cờ hoa”. Hình ảnh một nước Mỹ phóng khoáng với các tiện ích vượt trội cũng chính là mục tiêu chủ đầu tư mong muốn tái hiện tại The Beverly Solari.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 2

Đại diện Vinhomes, ông Nguyễn Đức Quang - Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes Miền Trung & Miền Nam đánh giá: “Với The Beverly Solari, tôi tin tưởng sự hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu như Vinhomes - Mitsubishi sẽ tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội và mang đến cho khách hàng, cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và bền vững.”

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 3

Ông Shinichiro Matsumoto - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển đô thị MC Việt Nam (MCUDV) đại diện Mitsubishi Corporation phát biểu:“Chúng tôi sẽ tạo ra một bước phát triển vượt bậc để các cư dân The Beverly Solari có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái bên gia đình.”

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 4

Ngay trong đêm sự kiện, Vinhomes - Mitsubishi đã tiến hành ký kết hợp tác với 4 ngân hàng lớn gồm Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, MB. Sự tham gia của 4 ngân hàng sẽ mang đến những chính sách mua nhà vượt trội và có lợi nhất dành cho khách hàng.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 5

Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng Techcombank

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 6

Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng VietinBank

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 7

Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng Vietcombank

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 8

Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng MBbank

Cung tại buổi lễ, bà Hoàng Thùy Vy - Giám đốc Kinh doanh Vinhomes vùng 6 đã có phần chia sẻ về tình hình kinh tế chung và sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 9

Ông Trần Trường Sơn – Giám đốc Kinh doanh Vinhomes vùng 5 chia sẻ về những thông tin đắt giá và chính sách ưu việt của The Beverly Solari.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 10

Khoảnh khắc đặc biệt của buổi lễ là khi đại diện chủ đầu tư Vinhomes, Mitsubishi Corporation, các Giám đốc quản lý đại lý, cùng đại diện của 68 đại lý cùng xuất hiện trên sân khấu để giương cao ngọn cờ của từng đơn vị, đánh dấu thời khắc The Beverly Solari chính thức ghi tên trên thị trường bất động sản.

Buổi lễ ra quân có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Đông Hùng, DJ Devuz với các ca khúc sôi động đã khuấy đảo tinh thần và nhiệt huyết của các “chiến binh bầu trời”.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 11

Phần biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên

Sau chuỗi biểu diễn tiết mục nghệ thuật ấn tượng, pháo hoa tại Vinhomes Grand Park tỏa sáng, đánh dấu một thời khắc lịch sử sự ra mắt của The Beverly Solari - mảnh ghép cuối cùng của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari ảnh 12
Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng Sơ khảo
Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng Sơ khảo
(Ngày Nay) -  Ngày 18/05/2022, Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2022 chính thức bước vào vòng Sơ khảo. Với chủ điểm “Hồi Sinh và Tái Thiết”, tổng số hồ sơ đề cử tham gia quá trình đánh giá của Giải thưởng VinFuture mùa 2 lên đến 970, đến từ các nhà khoa học, tổ chức uy tín từ hơn 70 quốc gia trên khắp 6 châu lục.
Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh ở Triều Tiên. Ảnh: TTXVN
Những rào cản của việc đưa vaccine COVID-19 đến Triều Tiên
(Ngày Nay) -  Khi Triều Tiên đối mặt với đợt bùng phát COVID-19 đầu tiên, tình trạng thiếu cơ sở vật chất và nguồn lực y tế đang đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với chương trình tiêm chủng ở quốc gia Đông Bắc Á này.
Hình ảnh tại buổi công diễn.
Vincent Adragna & Chương Vũ: Bản song tấu kỳ ảo của nền âm nhạc Việt - Pháp
(Ngày Nay) -  Đêm song tấu Piano & Violon diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/05 tại Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin đã đưa công chúng yêu nhạc đến với những tác phẩm đầy cảm xúc qua lối chơi kĩ thuật bậc thầy của những người nghệ sĩ đến từ 2 nền văn hóa Pháp – Việt, Vincent Adragna (piano) và Chương Vũ (violon).
Triển vọng khả quan phục hồi ngành hàng không Việt Nam
Triển vọng khả quan phục hồi ngành hàng không Việt Nam
(Ngày Nay) - Dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới, từ ngày 15/3/2022, Việt Nam đã cho phép mở cửa du lịch và các hãng hàng không khôi phục lại các đường bay quốc tế.
UBCKNN yêu cầu công bố số liệu tự doanh chứng khoán
UBCKNN yêu cầu công bố số liệu tự doanh chứng khoán
(Ngày Nay) - UBCKNN đã chính thức gửi công văn tới các Sở giao dịch chứng khoán yêu cầu công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán và các thông tin liên quan đến công ty có ảnh hưởng đến biến động giá cổ phiếu đối với các mã trần/sàn 5 phiên liên tiếp.
 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. Ảnh: Sputnik
Nhiều nhà ngoại giao châu Âu tiếp tục bị Nga trục xuất
(Ngày Nay) -  Ngày 18/5, Nga thông báo trục xuất 24 nhân viên Đại sứ quán Italy và 27 nhà ngoại giao Tây Ban Nha tại Nga, động thái đáp trả quyết định tương tự trước đó của các nước này nhằm vào Moskva liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine.