Hơn 3.000 người tham dự Giải chạy Vinhomes - Happy Run 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng ngày 10/7 tại khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP.Thủ Đức) , giải chạy “Vinhomes - Happy Run 2022” đã diễn ra trong sự phấn khích của hơn 3000 vận động viên ở mọi lứa tuổi.
Hàng nghìn vận động viên khởi động chuẩn bị xuất phát từ rất sớm tại công viên Grand Park 36ha.
Hàng nghìn vận động viên khởi động chuẩn bị xuất phát từ rất sớm tại công viên Grand Park 36ha.

Giải chạy “Vinhomes - Happy Run 2022” được Vinhomes thực hiện cùng sự đồng hành tài trợ của TH True Milk, CoolMate, VuMedia với mong muốn lan tỏa thông điệp “Sống lành mạnh, tích cực và hạnh phúc” đến với cộng đồng. Lần đầu tiên tổ chức tại “thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park”, giải chạy đã thu hút hơn 3000 người tham dự, bao gồm những cư dân thuộc các khu đô thị của Vinhomes tại khu vực phía Nam, các khách hàng và người dân trong khu vực…

Hơn 3.000 người tham dự Giải chạy Vinhomes - Happy Run 2022 ảnh 1

Toàn cảnh công viên Grand Park rộng 36ha điểm xuất phát giải chạy.

Hàng nghìn người thuộc mọi lứa tuổi hồ hởi có mặt từ rất sớm để chuẩn bị xuất phát. Sau khi lựa chọn các cự ly phù hợp với thể chất từ 3km, 5km, 10km đến 15km, ai nấy đều sẵn sàng và tràn đầy năng lượng tham dự cuộc đua.

Hơn 3.000 người tham dự Giải chạy Vinhomes - Happy Run 2022 ảnh 2

Các vận động viên nhí hăng hái cùng ba mẹ thực hiện những đường chạy nước rút để về đích.

Điểm xuất phát của giải chạy “Vinhomes - Happy Run 2022” là công viên Grand Park rộng 36ha với không gian nhiều cây xanh trong lành, tươi mát. Đây là công viên có quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hồ nước và bãi cát nhân tạo lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM. Cùng với đó là 15 công viên chủ đề phong phú, đa dạng, tiêu biểu với công viên Ánh sáng lấy cảm hứng từ Gardens by the Bay (Singapore) địa điểm thu hút đông đảo giới trẻ đến check - in và khám phá hiện nay.

Hơn 3.000 người tham dự Giải chạy Vinhomes - Happy Run 2022 ảnh 3

Tại “Vinhomes - Happy Run 2022” tinh thần thể thao có ở mọi lứa tuổi.

Với giải chạy lần này, các vận động viên lần đầu tiên được tự mình khám phá và trải nghiệm không gian sống xanh tại Vinhomes Grand Park để hòa mình vào thiên nhiên, giải phóng năng lượng khi chinh phục từng chặng đua. Cung đường nội khu dự án rộng rãi, sạch đẹp và rợp bóng cây xanh cũng trở thành những “đường chạy” lý tưởng của hàng nghìn người tham dự.

Hơn 3.000 người tham dự Giải chạy Vinhomes - Happy Run 2022 ảnh 4

Các vận động viên cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng.

Trên đường chạy, ban tổ chức chu đáo khi chuẩn bị những trạm tiếp sức để giúp các vận động viên nhí có thể nạp năng lượng ngay tức thì. Mọi người cổ vũ, động viên nhau để hoàn thành chặng đua, vượt qua những giới hạn của bản thân.

Đặc biệt, nhằm khích lệ tinh thần cho các vận động viên, ban tổ chức cũng chuẩn bị những phần thưởng hấp dẫn cho các cá nhân có thành tích tốt ở mỗi cự ly chạy. Đồng thời, 3 hạng mục giải mang ý nghĩa động viên tinh thần cũng được trao cho các cá nhân tập thể bao gồm: Giải thưởng Toà nhà có nhiều vận động viên tham dự nhất, Giải thưởng Vận động viên lớn tuổi nhất, Giải thưởng Vận động viên nhỏ tuổi nhất,…

Giải chạy “Vinhomes - Happy Run 2022” với mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe về lực, tinh về trí cho mọi lứa tuổi đã mang tới một ngày cuối tuần ý nghĩa cho mọi người khi được tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên gần gũi ngay tại không gian sống. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh mang đến những trải nghiệm bổ ích, đặc sắc cho cư dân và các khách hàng.

Vinhomes Grand Park được coi là trung tâm thương mại – dịch vụ mới của TP.Thủ Đức, nơi quy tụ hàng ngàn cư dân sinh sống. Khu đô thị đi đầu trong lối sống xanh tích hợp với các tiện ích đẳng cấp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, trong đó tiêu hiểu là hệ sinh thái all - in - one của Vingroup đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân như: TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, xe điện Vinbus…, mang đến không gian đáng sống mơ ước cho tất cả mọi người.

Địa chỉ: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, P. Long Bình và P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM.

Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
(Ngày Nay) -  Tội lỗi, ác nghiệp tồn tại ở trong tâm, không nằm ở ngoài thân nên tắm rửa chỉ trừ được bụi bẩn trên người mà thôi, không chuyển hóa được tâm ô uế. Muốn tẩy trừ tâm ô uế, muốn chuyển hóa nghiệp lực thì phải bắt đầu bằng việc thực hành các thiện pháp.
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
(Ngày Nay) - Trong kinh Hạnh Phúc, Đức Phật dạy rằng: “Phụng dưỡng cha mẹ là vận may tối thượng”. Những người con có hiếu, phụng dưỡng cha mẹ thì được phước báo tốt đẹp; ngược lại những người bất hiếu với cha mẹ thì có quả báo không tốt. Vậy quả báo ấy là gì?
Ảnh minh họa.
Hà Nội rà soát, xử lý 700 dự án 'treo'
(Ngày Nay) - Thành phố Hà Nội đã tìm các giải pháp xử lý tình trạng dự án "treo" vi phạm Luật Đất đai, song, kết quả xử lý vẫn rất chậm, thậm chí có nhiều dự án kéo dài hàng chục năm chưa có chuyển biến, gây lãng phí nguồn lực đất đai, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.