Đại sứ Việt Nam tại Hungary Nguyễn Thị Bích Thảo và Phó Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao và Kinh tế Đối ngoại Hungary István Joó. (Ảnh: VOV)
Hungary tặng vaccine và vật tư y tế cho Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 21/9, Hungary quyết định trao tặng 100.000 liều vaccine AstraZeneca và 100.000 bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên, đồng thời nhượng lại 400.000 liều vaccine AstraZeneca cho Việt Nam.
Hình ảnh toàn bộ cầu thủ Hungary đứng trước người hâm mộ, cùng hát vang bài ca cổ động sau khi nhận thất bại 0-3 trước Bồ Đào Nha (Ảnh: Hungary Today)
Sự cuồng nhiệt của CĐV Hungary tại EURO 2020: con dao hai lưỡi
(Ngày Nay) - Tại Budapest, thành phố duy nhất cho phép 100% khán giả vào sân xem bóng đá, các CĐV Hungary đang chứng tỏ rằng họ là một trong những lực lượng CĐV cuồng nhiệt, sôi động nhất tại EURO 2020. Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt này có thể là một con dao hai lưỡi. 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đại biểu tại Quảng trường thành phố Szentendre.
Tổng Bí thư thăm thành phố Szentendre của Hungary
 Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hungary, sáng 9/9 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đi thăm thành phố Szentendre, một thành phố cổ kính nằm bên bờ sông Danube, tại Hạt Pest.
Hơn 50 nữ sinh bán dâm ngay tại ký túc xá
Hơn 50 nữ sinh bán dâm ngay tại ký túc xá
Lợi dụng kỳ nghỉ hè, hai tay ma cô có tên Casba Safian (33 tuổi) và Sandor Mohácsi (35 tuổi) đã biến ĐH Sussex thành nhà chứa và đưa 53 cô gái có tuổi đời còn rất trẻ (từ 17 tuổi), người Hungary với hoàn cảnh gia đình khó khăn tới đây hành nghề.