Hyundai kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới 5/6 với sự tham gia của nhóm BTS

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2021, HyundaixBTS lần đầu tiên giới thiệu một bộ phim tài liệu ngắn về hydro nhằm tăng cường sự tham gia của mọi người và đặc biệt là Gen Z vào "xã hội hydro", từ đó tạo ra khác biệt thông qua sức mạnh của sự đoàn kết.
Hyundai kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới 5/6 với sự tham gia của nhóm BTS

Bộ phim là một phần của "Chiến dịch hydro" vì một môi trường xanh và sạch do nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor khởi xướng. Bộ phim được chính thức công chiếu nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Môi trường Thế giới (1972-2021) của Liên hiệp quốc.

Những lời giải thích dễ dàng và đơn giản được dẫn dắt bởi trưởng nhóm RM của BTS, cùng đồ họa thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hydro, nguồn năng lượng sạch và an toàn của thế hệ mới, nhiên liệu bền vững của tương lai.

Trong bộ phim, BTS RM đã đặt ra câu hỏi: "Chúng tôi cần ai đó để cứu thế giới, nhưng ai?", rồi tự trả lời bằng một câu đơn giản "Chính là các bạn."

Thông qua bộ phim, Hyundai và BTS khuyến khích mọi người cùng chung tay hành động để làm cho môi trường xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi hành động nhỏ đều sẽ góp phần tạo nên thay đổi lớn. Mục tiêu của "Chiến dịch hydro" là giảm lượng khí thải carbon trên thế giới ít nhất 60 tấn mỗi năm cho đến năm 2050. Trong khi đó, BTS cũng đang quảng cáo cho chiếc SUV Nexo chạy pin nhiên liệu hydro của Hyundai Motor.

Cùng xem đoạn phim và tìm hiểu cách họ đang thực hiện những thay đổi có ý nghĩa vì một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn và bền vững hơn.

Theo Hyundai
Thủ tướng Phạm Minh Chính báo cáo tại phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội sáng 20/10.
Thủ tướng Chính phủ: Quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH
(Ngày Nay) - Tại phiên khai mạc kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã báo cáo Quốc hội về dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 với các mục tiêu, chỉ tiêu và 12 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu; trong bối cảnh thuận lợi, cơ hội và khó khăn, thách thức đan xen nhưng khó khăn, thách thức nhiều hơn, nhất định chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh để phục hồi và phát triển KTXH, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân.
Ảnh minh hoạ.
Bất chấp dịch bệnh COVID-19, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam vẫn tăng mạnh
(Ngày Nay) - Số liệu mới nhất cho thấy, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm từ gỗ của Việt Nam trong 8 tháng qua vẫn đạt 10,4 tỷ USD, bất chấp các ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh COVID-19. Có thể nhận thấy rằng, các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đã chống chịu rất tốt và hoàn toàn có thể phục hồi nhanh trước những gián đoạn tạm thời vì đại dịch hoành hành vừa qua.
Dự án khu dân cư thương mại dịch vụ 43 ha Tân Phú được coi là “khu đất vàng” tọa lạc tại phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Nhiều tình tiết mới liên quan nhóm lợi ích thâu tóm đất công, hưởng lợi ‘khủng’ ở Bình Dương
(Ngày Nay) - Trong Báo cáo Phòng chống tham nhũng năm 2021, Chính Phủ xác định rõ tồn tại là xử lý tài sản liên quan đến các vụ việc, vụ án tham nhũng, kinh tế còn chậm, tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng còn thấp so với tài sản bị chiếm đoạt, thiệt hại. Tổng số tiền phải thi hành liên quan đến thu hồi tài sản tham nhũng, kinh tế là trên 72 nghìn tỷ đồng, đang tổ chức thi hành trên 34 nghìn tỷ đồng, đã thu được trên 4 nghìn tỷ đồng.
Ảnh minh hoạ.
CDC Mỹ: Vaccine Pfizer đạt hiệu quả bảo vệ cao đối với thanh thiếu niên
(Ngày Nay) -  Vaccine phòng COVID-19 của Pfizer Inc/BioNTech đạt hiệu quả tới 93% ngăn ngừa nguy cơ nhập viện đối với lứa tuổi thanh thiếu niên từ 12-18 tuổi. Đây là Đây là kết luận được Cơ quan kiểm soát và phòng chống dịch bệnh (CDC) của Mỹ đưa ra trong báo cáo nghiên cứu công bố ngày 19/10 vừa qua.
Facebook lên kế hoạch đổi tên
Facebook lên kế hoạch đổi tên
(Ngày Nay) - Facebook đang có kế hoạch thay đổi tên công ty vào tuần tới để phản ánh sự tập trung vào việc xây dựng "vũ trụ số" metaverse.
Phụ nữ Hà Nội sẵn sàng cùng cộng đồng vượt qua đại dịch
Phụ nữ Hà Nội sẵn sàng cùng cộng đồng vượt qua đại dịch
(Ngày Nay) - Bà Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội chia sẻ rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, điều kiện nào phụ nữ Thủ đô nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung luôn phát huy được tinh thần mạnh mẽ quật cường để vượt qua mọi khó khăn.
Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế ban hành hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết 128
(Ngày Nay) - Sau Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 về Quy định tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" của Chính phủ, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định 4800/QĐ-BYT ngày 12/10/2021 hướng dẫn tạm thời các biện pháp chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128.
Không có việc bắt cóc trẻ em tại TP Thủ Đức
(Ngày Nay) - Trao đổi với phóng viên Ngày Nay sáng ngày 20/10, Trung tá Nguyễn Quốc Phong - Trưởng Công an phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết không có việc bắt cóc trẻ em như một số thông tin đang lan truyền.