Hyundai kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới 5/6 với sự tham gia của nhóm BTS

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2021, HyundaixBTS lần đầu tiên giới thiệu một bộ phim tài liệu ngắn về hydro nhằm tăng cường sự tham gia của mọi người và đặc biệt là Gen Z vào "xã hội hydro", từ đó tạo ra khác biệt thông qua sức mạnh của sự đoàn kết.
Hyundai kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới 5/6 với sự tham gia của nhóm BTS

Bộ phim là một phần của "Chiến dịch hydro" vì một môi trường xanh và sạch do nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor khởi xướng. Bộ phim được chính thức công chiếu nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Môi trường Thế giới (1972-2021) của Liên hiệp quốc.

Những lời giải thích dễ dàng và đơn giản được dẫn dắt bởi trưởng nhóm RM của BTS, cùng đồ họa thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hydro, nguồn năng lượng sạch và an toàn của thế hệ mới, nhiên liệu bền vững của tương lai.

Trong bộ phim, BTS RM đã đặt ra câu hỏi: "Chúng tôi cần ai đó để cứu thế giới, nhưng ai?", rồi tự trả lời bằng một câu đơn giản "Chính là các bạn."

Thông qua bộ phim, Hyundai và BTS khuyến khích mọi người cùng chung tay hành động để làm cho môi trường xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi hành động nhỏ đều sẽ góp phần tạo nên thay đổi lớn. Mục tiêu của "Chiến dịch hydro" là giảm lượng khí thải carbon trên thế giới ít nhất 60 tấn mỗi năm cho đến năm 2050. Trong khi đó, BTS cũng đang quảng cáo cho chiếc SUV Nexo chạy pin nhiên liệu hydro của Hyundai Motor.

Cùng xem đoạn phim và tìm hiểu cách họ đang thực hiện những thay đổi có ý nghĩa vì một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn và bền vững hơn.

Theo Hyundai
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 21/6, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã thông báo ca tử vong thứ 67 tại Việt Nam. Đó là bệnh nhân 11529 (nam, 75 tuổi), có địa chỉ tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
(Ngày Nay) -Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trọng - Giám đốc Công ty TNHH quốc tế AMIDA (chủ cơ sở thẩm mỹ viện AMIDA) về tội “vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người”, không tuân thủ Thông điệp 5K, làm lây lan dịch COVID-19 tại cơ sở này.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hàn Quốc được coi là cái nôi của bộ môn thể thao điện tử, nhưng ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD này vẫn bị xã hội "dè bỉu". Các tuyển thủ trong ngành này đã nỗ lực không ngừng để thay đổi định kiến đó trong xã hội, và tìm kiếm những cơ hội để đạt được thành công.
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.