Tin Mới

Thứ trưởng Y tế Italia mắc Covid-19

Thứ trưởng Y tế Italia mắc Covid-19

Nhiều quan chức cấp cao của Italia, trong đó có Thứ trưởng y tế, đã nhiễm virus corona mới gây bệnh viêm phổi cấp Covid-19 trong bối cảnh Italia trở thành quốc gia bùng phát dịch mạnh nhất châu Âu
Người Ý hoang mang trước dịch bệnh từ châu Á

Người Ý hoang mang trước dịch bệnh từ châu Á

(Ngày Nay) - Người dân tại các thị trấn bị phong tỏa ở miền Bắc nước Ý đã mô tả bầu không khí kỳ lạ và sợ hãi khi số người bị nhiễm Covid-19 đã tăng lên 229 và tổng cộng 7 người đã tử vong.
Italia có số ca Covid-19 cao nhất châu Âu

Italia có số ca Covid-19 cao nhất châu Âu

(Ngày Nay) - Số người hiện đang bị nhiễm Covid-19 ở Italia đã tăng lên 62 người, với 46 trường hợp ở khu vực phía bắc của thành phố Bologna, 12 trường hợp ở vùng Veneto, 3 trường hợp ở Rome và 1 trường hợp ở khu vực Piemonte.
Jian chọn cách bịt mắt, đeo khẩu trang và đứng cạnh tấm biển với nội dung: "Tôi không phải virus, tôi là một con người, hãy xóa bỏ định kiến".

'Tôi không phải virus, tôi là một con người'

(Ngày Nay) - Khi Massimiliano Martigli Jiang quyết định bịt mắt và đứng bên cạnh một tấm biển với dòng chữ :''Tôi không phải là virus, tôi là một con người, hãy giải thoát tôi khỏi định kiến", anh đã bị choáng ngợp bởi những phản ứng mà mình nhận được từ...