Ngày Thần Tài: Sacombank-SBJ tặng ‘Lộc’may mắn

0
Chia sẻ

Theo Sacombank – SBJ, 500 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm vàng 24k ép vỉ “Chiêu Tài – Tấn Bảo” tại Sacombank – SBJ sẽ được tặng 500 đồng tiền “Lộc” may mắn.

Lâu nay, cứ đến ngày Thần Tài, người dân lại nô nức mua vàng với quan niệm sẽ mang lại may mắn, đắc tài, đăc lộc trong cả năm, tạo ra khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới may mắn, làm ăn phát đạt, hưng thịnh. Nó dần trở thành thói quen của người Việt, đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán.

Ngày Thần Tài: Sacombank-SBJ tặng ‘Lộc’may mắn - ảnh 1

500 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng đồng xu "Lộc" may mắn.

Ảnh: Sacombank - SBJ

Dần dần, việc mua vàng nhẫn hay vàng miếng lấy may được chuyển sang hình thức mới hơn, vừa bắt mắt lại “hút lộc” hơn. Đó là việc nghênh đón tượng Thần Tài vàng 24k ép vỉ hay đồng xu vàng “Chiêu Tài - Tấn Bảo" 24K ép vỉ. Loại hình mới này vẫn đáp ứng được nhu cầu tích trữ vàng, đồng thời lại mang ý nghĩa tâm linh tích cực cho người sở hữu.

Ngày Thần Tài: Sacombank-SBJ tặng ‘Lộc’may mắn - ảnh 2

Đồng xu vàng “Chiêu Tài - Tấn Bảo" 24K ép vỉ. Ảnh: Sacombank - SBJ

Ngoài ra, đồng tiền “Lộc” Sacombank – SBJ dành tặng khách hàng cũng sẽ trở thành bộ vật phẩm "Song Lộc" và "Tài Lộc" cho một năm hạnh phúc trọn vẹn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà Sacombank - SBJ gửi đến khách hàng trong ngày Thần Tài, đem lại may mắn, phúc lộc trong năm mới.

Chương trình tặng quà áp dụng trong ba ngày 8,9 và 10 tháng Giêng Âm lịch (tức ngày 15 đến 17/2 Dương lịch).

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: (08) 3932 5752 0903 626 242 hoặc xem tại website: www.sacombank-sbj.com.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu