TS. Nguyễn Văn Nguyên (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hải sản) trình bày tại Hội thảo "Ứng dụng Khoa học và Công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thuỷ sản". Ảnh: Kiều Trang
Đổi mới khoa học công nghệ trong ngành nghề nông, lâm, thuỷ sản
(Ngày Nay) - Không thể phủ định tầm quan trọng của Khoa học và Công nghệ trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào của đời sống xã hội hiện tại. Trong đó, nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thuỷ sản lại càng không thể thiếu vắng sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, vì vậy đẩy mạnh ứng dụng và đổi mới khoa học công nghệ là một trong những giải pháp then chốt giúp ngành nghề này ngày càng phát triển, vươn xa hơn trong tương lai.