Hai xe đào đá mồ côi hoạt động hết công suất.
Đồng Nai: Rừng phòng hộ La Ngà bị đốn hạ để khai thác đá mồ côi
(Ngày Nay) - Từng mảng rừng phòng hộ tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán đang bị đốn hạ, đào xới tan nát để khai thác đá mồ côi. Từng đoàn xe ben chở đá không an toàn chạy ngày chạy đêm qua khu dân cư, chợ đông đúc để về nhà máy của Công ty TNHH XD TM Khang Trang, xẻ đá thành tấm lát nền xuất khẩu mà cơ quan chức năng không hay biết!
Tham vọng khai thác đáy biển của Trung Quốc
Tham vọng khai thác đáy biển của Trung Quốc
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã xác định được một số mỏ khoáng sản “quan trọng về mặt chiến lược” như một phần của cuộc khảo sát kéo dài hàng thập kỷ tại đáy biển trên khắp thế giới.
Vietjet thông báo lịch khai thác từ ngày 16/4/2020
Vietjet thông báo lịch khai thác từ ngày 16/4/2020
(Ngày Nay) -Từ ngày 16/4/2020, hãng hàng không Vietjet hàng ngày khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hoá, nhu yếu phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dân, toàn xã hội.
Hành khách xếp hàng vào phòng chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất
Ngày 16/6, khai thác tại các sân bay đã bình thường, ổn định
(Ngày Nay) -Trong ngày 14-15/6 Vietjet điều chỉnh thời gian khởi hành các chuyến bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác, từ sáng nay, 16/6, các chuyến bay của hãng hàng không Vietjet đã được khai thác trở lại bình thường tại tất cả các sân bay.
Việt Nam đứng thứ hai châu Á về xuất khẩu gỗ
Việt Nam đứng thứ hai châu Á về xuất khẩu gỗ
 Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ 5 trên thế giới, thứ 2 châu Á về xuất khẩu gỗ và lâm sản. Tuy nhiên, kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam mới chiếm khoảng 6% thị phần toàn cầu.
Một trận mưa lớn sẽ khiến đất đả đổ ào xuống sông Hương.
Sạt lở bờ sông Hương là do đâu?
Liên quan đến vấn đề sạt lở nghiêm trọng tại xã Thủy Bằng (TX.Hương Thủy), chính quyền địa phương cho rằng, nguyên nhân đầu tiên dẫn đến sạt lở là do nạn khai thác cát, sỏi trái phép rầm rộ những năm trước đây.