Tin Mới

Báo giá sửa xe Vinfast 'siêu đắt' - chỉ là nhầm lẫn của đại lý

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cuối ngày hôm qua, thông tin từ Công ty Vinfast cho biết, báo giá sửa chữa chiếc xe LUX A 2.0 bị tai nạn là chưa chính xác. 

Giá chính xác bộ phận thước lái trên chiếc xe Vinfast Lux A 2.0 chỉ là 29.400.000 đồng chưa bao gồm thuế VAT. Bảng báo giá của đại lý Vinfast Chevrolet Hà Nội gửi khách hàng ngày 28/10/2019 là chưa chính xác và có sự nhầm lẫn về giá chi tiết của bộ phận thước lái. Đây là thông tin từ đại diện của Công ty Vinfast về sự việc "giá phụ tùng siêu đắt" diễn ra trước đó. 

Báo giá sửa xe Vinfast 'siêu đắt' - chỉ là nhầm lẫn của đại lý  - ảnh 1

Rô Tuyn thước lái chiếc xe Lux A gặp nạn 

Có thể thấy, với mức giá như trên, so sánh với báo giá phụ tùng của các hãng xe tương tự trên thị trường, giá phụ tùng xe Vinfast nằm ở mức trung bình, thậm chí là quá rẻ. Điều này cũng tạo thành tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là chiêu bài PR về giá phụ tùng của Vinfast. Đa phần thậm chí còn không tin vào mức giá rẻ như vậy, nhiều thành viên trên các diễn đàn về xe cũng đưa ra báo giá bộ phận thước lái của các hãng xe khác tương đương, đều có giá cao hơn khá nhiều. 

Báo giá sửa xe Vinfast 'siêu đắt' - chỉ là nhầm lẫn của đại lý  - ảnh 2

Báo giá bộ phận thước lái xe BMW 320 đới 2010

Tuy nhiên, cũng có thể thấy Vinfast đang thực hiện đúng như định hướng, cam kết của họ khi ra mắt sản phẩm. Đó là sản xuất, cung cấp cho người Việt Nam những chiếc xe  trang bị cao cấp, giá thành hợp lý và có giá trị sử dụng lâu dài. Trong đó, giá phụ tùng thay thế cũng là 1 yếu tố quyết định cho giá trị sử dụng của xe. 

Theo LTA

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo