Tin Mới

CEO Nguyễn Tử Quảng ấn định ngày ra mắt Bphone 4

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vào sáng nay, trên trang Facebook cá nhân CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chính thức thông báo thời điểm ra mắt điện thoại Bphone 4.

Ảnh: Zing.vn

"Bphone 4 đã chốt ngày ra mắt 25/3 các bạn nhé!", dòng thông báo ngắn gọn được ông Nguyễn Tử Quảng đăng tải trên trang Facebook của mình.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream rộng rãi để tất cả khán giả có thể theo dõi.

CEO Nguyễn Tử Quảng ấn định ngày ra mắt Bphone 4 - ảnh 1

Bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng trên trang Facebook cá nhân.

"Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, team Media của Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone, câu nói ngắn gọn thể hiện đủ triết lý của sản phẩm. Sau nhiều buổi làm việc thì 'trải nghiệm không giới hạn' đã được chọn", ông Quảng thông tin về slogan của Bphone 4.

Đặc biệt, ông Nguyễn Tử Quảng đã nhấn mạnh vào tính năng "nhiếp ảnh điện toán" trong lần ra mắt mẫu điện thoại mới nhất của Bkav. Theo vị CEO, nhiếp ảnh điện toán sẽ giúp đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn cho người dùng.

Ngoài ra, Bphone 4 sẽ kế nhiễm những đặc tính tốt nhất của Bphone 3 đó là khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Một tính năng độc đáo khác là bảo mật tuyệt đối  với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Hiện Bphone 3 được bán với giá 7 triệu đồng còn Bphone 3 Pro là 10 triệu đồng với hai phiên bản trắng và đen. Bphone 3 cómàn hình 6 inch Full HD+, Snapdragon 636, 3GB RAM/32GB ROM cho bản thường và Snapdragon 660, 4GB RAM/64 GB ROM cho bản Pro, có khe cắm thẻ nhớ, viên pin 3000 mAh, sạc nhanh Quick Charge 3.0, cổng USB Type C. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo