Tin Mới

Chú chó con mọc đuôi trên trán

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nhận được tin báo có hai con chó bị bỏ rơi ngoài trời lạnh ở bang Missouri, nhóm cứu hộ đã nhanh chóng có mặt và rất bất ngờ với ngoại hình của một chú chó con.

Trên trán chú chó con 10 tuần tuổi mang tên Narwhal mọc một chiếc đuôi nhỏ, ngoài ra chú vẫn có một cái đuôi bình thường ở phần thân sau.

Các nhân viên cứu hộ tại tổ chức Mac's Mission, chuyên nhận nuôi những chú chó bị bạo hành hoặc bị khuyết tật, cho biết rằng Narwhal đang hồi phục nhanh chóng sau khi có một vết bỏng lạnh ở chân.

"Nó có vẻ hoàn toàn khỏe mạnh như những con chó con khác", Mac's Mission cho biết trong một bài đăng trên Facebook.

Các bác sĩ thú y đã chụp X quang cho thấy đuôi không kết nối với bất cứ thứ gì bên trong. Chiếc đuôi thừa này không có công dụng thực sự, nên nó cũng không gây cho Narwhal bất kỳ đau đớn nào và không có lý do y tế nào để loại bỏ nó. "Chiếc đuôi giống sừng kỳ lân này không làm phiền Narwhal và không gây ảnh hưởng bất lợi cho nó", bài đăng trên Facebook cho biết.

Chú chó con mọc đuôi trên trán - ảnh 1

Narwhal tỏ ra rất hiếu động và không bận tâm với cái đuôi thừa của mình. Ảnh: Facebook

Narwhal được tìm thấy cùng với một con chó khác, mà các nhân viên cứu hộ suy đoán có thể là cha của nó. Chú chó lớn tuổi này được đặt tên là Poppa Smurf.

Hiện tổ chức Mac's Mission đã nhận được hơn 50 đơn xin nhận con nuôi Narwhal nhờ ngoại hình có phần lạ lùng của chú chó.

"Narwhal có thể sẽ được cho nhận nuôi khi nó lớn hơn và đã trải qua nhiều thủ tục y tế như tiêm chủng. Chúng tôi cũng muốn theo dõi cái đuôi thừa lâu hơn một chút để đảm bảo nó không phát triển hoặc trở thành vấn đề gì đối với Narwhal", tổ chức này cho biết.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo