Tin Mới

Đêm 10/3, các khu vực trên cả nước đều có mưa và giông

Báo nói Ngày Nay
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 10/3, các khu vực trong cả nước đều có mưa và giông, Bắc Bộ trời rét về đêm, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh tại Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Ảnh minh họa

Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 10/3:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và giông vài nơi; riêng khu Tây Bắc đêm không mưa, gió nhẹ, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3 - 4, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế đêm có mưa rào và giông rải rác, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Bắc đêm có mưa rào và giông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và giông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C.

Khu vực Nam Bộ đêm có mưa rào và giông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo