Tin Mới

'Đĩa băng' khổng lồ như đĩa bay UFO xuất hiện trên sông Mỹ

Vòng tròn băng này có đường kính lên đến gần 100 mét, xuất hiện giữa dòng sông Presumpscot, bang Maine, Mỹ.

Theo Daily Mail, vòng tròn băng (sau đây tạm gọi là “đĩa băng”) này xuất trên sông Presumpscot ở thành phố Westbrook, Maine, Mỹ. Nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hiếu kỳ.

Là một trong những người làm việc tại văn phòng nhìn ra sống Presumpscot, anh Doug Bertlesman cho biết: “Đĩa băng này có đường kính gần 100 mét. Trong quá khứ từng có nhiều đĩa băng tương tự nhưng đây có lẽ là đĩa băng có kích thước lớn nhất. Nó không hề đứng im mà thực chất là đang quay ngược chiều kim đồng hồ”.

Ngoài ra còn rất nhiều những bình luận khác nhau về đĩa băng đặc biệt này, chẳng hạn như:

"Nó trông giống như một vòng tròn được cắt gọt. Quả là vẻ đẹp hoang dã của tự nhiên. Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội nhìn thấy cảnh tượng này", ông Maine (cư dân của thành phố) chia sẻ với báo Press Herald.

Một giáo sư vật lý tại Cao đẳng Bowdoin ở Brunswick thì lại nói với các phóng viên rằng ông chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy trước đây.

Westbrook là thành phố chỉ có 17.500 người sinh sống, nằm ở phía tây Portland. Giới chức thành phố hy vọng sự xuất hiện của đĩa băng có thể giúp đẩy mạnh doanh thu của hộ kinh doanh địa phương.

 

 

 

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo