Tin Mới

Galaxy Z Fold 2 sẽ không được ra mắt trong sự kiện Unpacked

(Ngày Nay) - 

Sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 05 tháng 8. Tại đây Samsung sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note thế hệ tiếp theo và giới thiệu những công nghệ mới của Samsung.

 Trước đây đã có những tin đồn về việc mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 2 cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện này. Nhưng gần đây trên trang Twitter của Max Weinbach – một leaker nổi tiếng trên Twitter, đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ không được ra mắt trong sự kiện này. Do do vấn đề phần mềm chưa sẵn sàng nên chiếc điện thoại đã phải lùi thời điểm ra mắt, thậm chí cả thông số kĩ thuật của chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 cũng sẽ không được tiết lộ.

 Galaxy Z Fold 2 sẽ không được ra mắt trong sự kiện Unpacked - ảnh 1

Vào năm 2019 Samsung đã cho ra mắt thế hệ điện thoại màn hình gập đầu tiên mang tên gọi Samsung Galaxy Fold, đây là chiếc smartphone màn hình gập được thương mại đầu tiên trên thế giới, được coi là sự khởi đầu của kỷ nguyên smartphone màn hình gập. Vì có thiết kế đặc biệt cho nên các tính năng của chiếc Galaxy Fold cũng có những điểm khác với một chiếc điện thoại bình thường. Nhưng chiếc điện thoại màn hình gập này vẫn còn những hạn chế về mặt công nghệ màn hình dẻo và có giá thành quá cao.

 Galaxy Z Fold 2 sẽ không được ra mắt trong sự kiện Unpacked - ảnh 2

Samsung Galaxy Z Flip

Đầu năm nay chiếc Galaxy Z Flip chiếc điện thoại màn hình gập thứ 2 của Samsung, đã đánh dấu bước tiến tiếp theo của hãng trong việc làm chủ công nghệ mới này. Sự thành công của Z Flip tiếp thêm niềm tin về kỷ nguyên điện thoại màn hình gập trong tương lai.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo