Tin Mới

Hãng thời trang D&G thay thế người mẫu bằng máy bay không người lái

(Ngày Nay) - Tại một chương trình ở Milan hồi tháng 2 năm nay, thay vì sử dụng người mẫu như truyền thống, các túi xách của thương hiệu thời trang toàn cầu Dolce & Gabbana đã được trình diễn trên sàn catwalk bằng các máy bay không người lái.

Thương hiệu thời trang xa xỉ của Italia đã làm choáng ngợp đám đông khi sử dụng 7 máy bay không người lái mang theo các mẫu túi xách của mình. Đây là khoảng khắc hết sức bất ngờ khi các khán giả được thấy những chiếc túi xách bằng da được mang treo trên máy bay không người lái, thay vì những người mẫu mặc thông thường.

Trước khi bắt đầu chương trình, nhiều khán giả đã thắc mắc khi ban tổ chức yêu cầu ngắt kết nối wifi trong điện thoại. Sau chương trình, họ được thông báo rằng điều này nhằm hạn chế bất kỳ sự can thiệp nào vào tín hiệu, có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của các máy bay không người lái.

Các thiết bị bay lơ lửng khắp phòng để biểu diễn trên nền bài hát "All the stars" của nam ca sĩ Kendrick Lamar, trước khi các người mẫu bước lên sân khấu để trình diễn các mẫu thiết kế quần áo mới.

Theo Business Standard

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo