Tin Mới

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chiếc SUV hạng B, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc xe cùng hạng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Hyundai Kona, Ford Ecosport vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Chiếc SUV hạng B, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc xe cùng hạng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Hyundai Kona, Ford Ecosport vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? - ảnh 1Được phát triển trên cơ sở khung gầm chung với chiếc Hyundai Kona nhưng dài hơn 1 chút. Lại ra đời sau với thiết kế trẻ trung, khoẻ mạnh và trang bị nội thất tiện nghi hơn. Có thể thấy Kia Seltos sẽ tạo thành 1 cơn sốt tại thị trường Việt Nam nếu được mang về bán. 

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? - ảnh 2

Nội thất của Kia Seltos không khác nhiều thiết kế của Kia Cerato 2019

Tại thị trường Philippines, Kia Seltos có 3 phiên bản là LX, EX và SX với mức giá dao động từ 1,098 - 1,498 triệu Peso (khoảng 504 - 688 triệu đồng). Chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Điều đáng chú ý là tại thị trường này, giá của Kia Seltos còn thấp hơn cả chiếc Kia Forte 2019 (ở Việt Nam là Kia Cerato 2019). Phiên bản cao cấp của Kia Seltos có giá thấp hơn Kia Forte tới 200 ngàn Peso (khoảng 100 triệu đồng)

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? - ảnh 3

Bảng giá xe Kia tại thị trường Philippines 

Ở thị trường Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam có quá ít lựa chọn khi mua xe SUV ở phân khúc B. Các mẫu xe như Hyundai Kona, Ford Ecosport, Honda HRV đều có mức giá từ 600 triệu đồng đến 900 triệu đồng. Vì vậy, nếu xuất hiện ở Việt Nam với mức giá tương đương thị trường Philippines và được định giá thấp hơn Kia Cerato 2019. Chắc chắn, các đối thủ còn lại sẽ phải chạy sau dài dài với Kia Seltos trong cuộc đua doanh số

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo