Tin Mới

Lộ diện chú chó xấu nhất thế giới

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 19 chú chó tham dự cuộc thi tại Trung tâm Hội chợ & Sự kiện Sonoma-Marin ở Petaluma, bang California (Mỹ) để tìm ra ứng viên giành vương miện cho chú chó xấu nhất thế giới.

Người chiến thắng năm nay - Scamp Lang thang, từng là một chú chó hoang với "mái tóc" cực kỳ bù xù cùng cái lưỡi luôn nằm bên ngoài.

Chủ sở hữu của Scamp - Yvonne Morones, nói rằng cô đã giải cứu chú chó vào từ một trung tâm nuôi nhốt động vật ở Los Angeles và không hề hối hận về ngoại hình của nó.

"Tôi đã biết mình lựa chọn đúng khi trên đường về nhà. Chỉ có tôi và Scamp trên chiếc xe đang hướng tới một cuộc sống mới, có vẻ như nó biết rằng mình sẽ có một mái nhà vĩnh viễn", cô Monores chia sẻ.

Scamp đã là một nhà "trị liệu thú cưng" trong 7 năm tại nhà dưỡng lão Sebastopol và mang thương hiệu xấu xí của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Chú chó cũng thường xuyên tham dự các tiết học kể chuyện của học sinh lớp 1.

Lộ diện chú chó xấu nhất thế giới - ảnh 1

"Á hậu" trong cuộc thi năm nay là chú chó Thang Hoang dã.

Với danh hiệu vừa đạt được, Scamp đã kiếm được 1.500 USD, một phần của số tiền thưởng này sẽ được chuyển tới các quỹ thiện nguyện trong cộng đồng.

Hai con chó khác, Thang Hoang dã và Tostito, đã lần lượt giành ngôi vị số 2 và số 3 tại cuộc thi năm nay.

Lộ diện chú chó xấu nhất thế giới - ảnh 2

Chú chó Tostito vinh dự xếp thứ ba tại cuộc thi. 

Thang Hoang dã là một cô chó giống Bắc Kinh 3 tuổi đến từ Los Angeles, mắc chứng bệnh gây ảnh hưởng đến sự chuyển động của hàm và lưỡi.

Người về thứ ba là Tostito từng là chó cứu hộ, chú chó này đã bị mất toàn bộ răng ở hàm dưới.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo