Tin Mới

Người dùng lo TikTok sụp đổ do lượt 'thích' video bất ngờ biến mất

Nhiều người dùng TikTok trên thế giới đã thông báo hiện tượng số lượng like (thích) các video của họ bất ngờ trở về con số 0. Đã có những lo ngại rằng đây là dấu hiệu cho thấy ứng dụng này sắp chết.

Nếu các video của bạn trên TikTok bất ngờ mất hết lượt like (thích) thì cũng đừng lo lắng. Bạn không phải là trường hợp duy nhất gặp phải tình trạng này. Hàng chục ngàn người dùng trên toàn cầu đang gặp sự cố tương tự. 

Các video vốn có hàng nghìn lượt thích bỗng chỉ còn lại con số 0 tròn trĩnh. Hiện tượng này đã gây ra sự náo loạn trên mạng xã hội Twitter và rất nhiều người dùng TikTok đã lên đây để chia sẻ sự thất vọng của họ.

Một số người thậm chí lo ngại rằng TikTok có thể sắp sửa biến mất, vì trước đó đã tồn tại nhiều tin đồn về tương lai của ứng dụng này. Tuy nhiên TikTok đã nhanh chóng lên tiếng trấn an dư luận, thông qua tài khoản trên Twitter: "Xin chào cộng đồng TikTok! Chúng tôi biết rằng một số người dùng đang gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố và chia sẻ thông tin cập nhật tại đây!."

Được biết sự cố của TikTok dường như đã bắt đầu vào chiều 9/7, với hơn 17.000 người dùng báo cáo lại trên DownDetector, một địa chỉ chuyên theo dõi sự cố ngừng hoạt động của các trang web, dịch vụ và ứng dụng trực tuyến.

Những người đầu tiên gặp sự cố mất lượt thích là ở Mỹ và Anh. Tuy nhiên sau đó hiện tượng này đã xuất hiện tại nhiều vùng khác trên thế giới./. 

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo