Tin Mới

Samsung Galaxy S10+ 'bằng xương bằng thịt' lần đầu lộ diện

Siêu phẩm Galaxy S10+ trong đoạn video này có thiết kế khá giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó.

Còn khoảng hơn hai tháng nữa, siêu phẩm Galaxy S10/S10+ của Samsung mới chính thức được trình làng nhưng một đoạn video trên Instagram mới đây đã cho đăng tải video trên tay chiếc flagship này.

Cụ thể, tài khoản Instagram có tên @samsungist mới đây đã cho đăng tải video được cho là của chiếc Galaxy S10+. Mặc dù, chưa thể khẳng định tính xác thự của đoạn video nhưng nó cũng cho chúng ta thấy một hình ảnh chân thực nhất về Galaxy S10+ so với những hình ảnh rò rỉ trước đó.

Samsung Galaxy S10+ 'bằng xương bằng thịt' lần đầu lộ diện - ảnh 1

Có thể thấy, chiếc Galaxy S10+ có một camera kép nằm ở góc trên bên phải màn hình, đây là kiểu thiết kế Infinity-O mà Samsung đã từng công bố trước đó. Bên cạnh đó, phần viền dưới máy cũng được xén gọn hơn so với thế hệ tiền nhiệm S9/S9+.

Kết hợp cùng viền bo cong về 4 cạnh và không có cụm tai thỏ ở mặt trước, Galaxy S10+ trong đoạn video khiến cho người nhìn luôn có cảm giác là máy có màn hình không viền cạnh.

Trước đó, leaker nổi tiếng Ice Universe, người luôn tuồn thông tin chính xác về những chiếc smartphone trước ngày ra mắt, đã đăng tải nhiều hình ảnh được cho là bản dựng của Galaxy S10 dựa trên những tin đồn gần nhất về thiết bị, trong đó có đến hai thiết kế khác nhau vì vị trí đặt cụm camera selfie. Trùng hợp là nó cũng khá giống với những hình ảnh của đoạn video này.

Samsung Galaxy S10+ 'bằng xương bằng thịt' lần đầu lộ diện - ảnh 2

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, ngoài 2 phiên bản Galaxy S10 và S10 Plus, flagship 2019 của Samsung sẽ có thêm phiên bản giá rẻ Lite cung cấp hiệu suất ngang bản gốc nhưng có giá thấp hơn và cắt bớt một số tính năng cao cấp. Một biến thể Galaxy S10+ hỗ trợ 5G, thêm bộ nhớ RAM dự kiến cũng sẽ được tung ra trong nửa cuối năm 2019.

Nhiều khả năng bộ 3 phiên bản Galaxy S10 sẽ được trình làng tại Đại hội di động thế giới MWC 2019 diễn ra từ cuối tháng 2/2019.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo