Tin Mới

Tiktok là ứng dụng có nhiều lượt tải về nhất trong tháng 6

Bất chấp những tố cáo về việc Tiktok thu thập thông tin người dùng, đã bị cấm tại Ấn Độ và có thể sẽ bị cấm tại Mỹ. Nhưng Tiktok vẫn dẫn đầu về số lượt tải trên App Store và Google Play.

Tiktok là ứng dụng không phải trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới trong tháng 6/2020 với hơn 87 triệu lượt tải. Ấn Độ là Quốc gia có lượt tải xuống nhiều nhất trong tháng 6 chiếm 18,8%. Xếp sau đó là Mỹ với 8,7%, có vẻ như người dân Mỹ đang không quan tâm tới việc chính quyền đang cân nhắc cấm Tiktok tại Quốc gia này.

Tiktok là ứng dụng có nhiều lượt tải về nhất trong tháng 6 - ảnh 1

Top 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong tháng 06/2020

Theo dữ liệu do hãng Sensor Tower công bố, TikTok đang là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong năm 2019 với khoảng 87 triệu lượt tải về và cài đặt trên mọi nền tảng di động. Ấn Độ vẫn là quốc gia có số lượt tải xuống TikTok lớn nhất và Mỹ đứng thứ hai. Điều này cho thấy rõ ràng hai thị trường này rất khó thoát ly khỏi TikTok trong một sớm một chiều.

Tính tới nay đã có hơn 2 tỷ lượt tải về TikTok trên toàn cầu, trong đó chỉ riêng Ấn Độ chiếm khoảng 611 triệu lượt tải, tương đương 30% trong tổng số hơn 2 tỷ lượt tải về. Nước này cũng đang có khoảng 200 triệu người dùng TikTok.

 Trong khi đó, ứng dụng họp mặt trực tuyến Zoom vẫn giữ vị trí á quân trên App Store và Google Play Store. Đây cũng là ứng dụng không phải game được cài đặt nhiều thứ hai trên toàn thế giới vào tháng trước. Cụ thể đã có gần 71,2 triệu lượt cài đặt ứng dụng Zoom, gấp 34 lần lượt tải hồi tháng 6/2019. Các quốc gia có lượt tải Zoom lớn nhất phải kể đến Ấn Độ với 30,8%, tiếp theo là Mỹ với 11,3%.

Ngoài ra, các ứng dụng như Facebook, WhatsApp và Instagram cũng lọt top 5 ứng dụng không phải game được cài đặt nhiều nhất trên thế giới trong tháng 6/2020.

Theo Vnreview

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo