Tin Mới

Bói vui: Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/5/2016

Kim Ngưu có nhiều sự thay đổi, Sư Tử cảm thấy bối rối, Thiên Bình có một ngày tuyệt vời…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên học cách cho đi để nhận lại nhiều hơn. Bạn muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người khác để khẳng định bản thân? Hãy tiết chế bản thân vì gây ấn tượng quá mức sẽ khiến bạn đánh mất chính bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có nhiều sự thay đổi trong ngày hôm nay, sự thay đối quá nhiều của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy chóng mặt, không biết xoay xở ra sao. Hãy đơn giản hóa, mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như hôm nay là ngày không mấy vui vẻ đối với bạn, sẽ có nhiều công việc liên quan đên tiền bạc xảy ra. Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải coi kiếm tiền là một nghề khi mà bạn không coi tiền là tất cả. Hảy thả lỏng và tự tin bạn sẽ nhanh chóng vượt qua.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm thấy do dự cho vài quyết định của bản thân? Đã đến lúc nghỉ ngơi, hãy xả hơi bằng cách nghe một vài bản nhạc yêu thích hay tạm gác mọi chuyện sang một bên. Tâm trí thoải mái bạn sẽ đưa ra các quyết định đúng đắn.

Bói vui: Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/5/2016 - ảnh 1

Ảnh minh họa

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang cảm thấy bối rối về cách làm việc của mình, đừng lo lắng hãy tự tin. Để cải thiện tình hình, bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cho công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của người khác. Có thể, lúc đầu họ đồng ý nhưng sự can thiệp quá sau của bạn khiến họ cảm thấy không thoải mái và sẽ giữ khoảng cách với bạn. Đừng quá chú tâm vào chuyện người khác, hãy dành thời gian cho bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có một ngày thật tuyệt với. Thành công và may mắn sẽ đến với Thiên Bình ngày hôm nay, hãy vui vẻ đón nhận vì mọi thứ đều đang rất tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để mọi việc được thuận lợi, trước khi bắt đầu bạn nên có kế hoạch và hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi đối với bạn. Có thể sẽ có người xuất hiện và chen ngang vào mối quan hệ tình cảm đang có của bạn và làm thay đổi tất cả mọi thứ. Bạn nên cân bằng lại và thả lỏng lúc đó bạn sẽ có cách giải quyết tốt nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có một ngày nhiều niềm vui và nụ cười. Mọi chuyện đến với bạn đều tốt đẹp, những dự định của bạn sẽ thành công tiếp thêm động lực cho bạn phấn đấu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ có một ngày thứ Hai đẹp trời nhất và không gì có thể tốt hơn thế được nữa. Những gì đang xảy ra cứ như có phép thuật hóa phép vào trong đó vậy, chính bạn cũng phải tròn mắt bất ngờ nữa mà. Tuy nhiên, Bảo Bình nên chú ý đừng quá vội vã hoặc quá nhiệt tình khi chưa tìm hiểu kĩ vì có thể gây rắc rối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá “nhạy cảm” đối với bạn, có thể sẽ có nhiều thay đổi sẽ diễn ra và cũng có nhiều may mắn đến với bạn. Có một điều mà Song Ngư nên nghi nhớ: Bất kì việc gì bạn làm, hãy tin tưởng vào trực giác của chính mình.

Chi Lan

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo