Cách cải thiện phong thủy phòng làm việc không có cửa sổ

0
Chia sẻ

Theo phong thủy phòng làm việc mà không có cửa sổ bị xếp vào thế đại hung, vì không khí trong phòng sẽ không được lưu thông, khiến cho người làm việc trong căn phòng đó cảm thấy ngột ngạt, nặng nề. Những lời khuyên phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện nó.
Cách cải thiện phong thủy phòng làm việc không có cửa sổ - anh 1

Theo phong thủy phòng làm việc mà không có cửa sổ bị xếp vào thế đại hung. Ảnh minh họa.

- Khi làm việc lâu trong một văn phòng nhỏ không có cửa sổ, cơ thể bạn sẽ thèm khát năng lượng rộng lớn chỉ có sẵn trong tự nhiên, bổ sung các yếu tố lửa, nước và gỗ vào không gian.

- Đảm bảo không khí được thông thoáng và lắp đèn chất lượng tốt. Ánh sáng từ những chiếc đèn quang phổ rực rỡ chắc chắn có giá trị phong thủy hơn một nguồn sáng tù mù.

- Không có cửa sổ thì bạn hãy thường xuyên mở rộng cửa chính để các luồng khí lưu thông hoặc dùng máy lọc khí, máy phun sương trong phòng. Đồng thời sử dụng một chút tinh dầu bạch đàn, bạc hà hoặc cam thảo.

- Căn phòng bé và không có cửa sổ tạo cảm giác ngột ngạt, cải thiện nó bằng những bức tranh nghệ thuật sinh động. Không cần đắt tiền nhưng chúng phải thật sôi nổi, mạnh mẽ, táo bạo, đủ để thay đổi cảm giác tồi tệ trên. Hay công phu hơn, vẽ một bức tranh tường quang cảnh tươi vui sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ đấy.

- Bạn cũng có thể sơn lại tường bằng các gam màu nổi bật với tông màu không quá chói mắt như vàng tươi, đỏ, cam,…

- Đặt bàn làm việc ở vị trí sao tốt sẽ giúp bạn nhận được sự hẫu thuẫn về phong thủy. Ngôi sao tốt sẽ bảo vệ năng lượng của bạn và hỗ trợ nguồn năng lượng đó phát huy tác dụng tốt hơn.

Xem thêm:

- Bài trí bàn ghế phòng họp chuẩn phong thủy giúp công ty phát tài phát lộc

- Nhanh chóng thăng quan tiến chức nhờ phong thủy bàn làm việc

Minh Châu (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu