Hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình

0
Chia sẻ

Kỵ nhất trong đời sống hôn nhân là việc vô tình để xuất hiện hoặc cố giấu giếm “bí mật” riêng của mình với bạn đời. Vì thế, một khi xuất hiện tình trạng phòng trong phòng thì rất dễ tạo cho một trong hai phía hoài nghi phía bên kia đang che giấu những bí mật riêng.

Vì sao phòng ngủ kép gây ngoại tình?

Trong phong thủy, khi phòng ngủ được ngăn chia để tạo thêm không gian riêng khác (phòng thay đồ, phòng kho hoặc là phòng vệ sinh có tủ quần áo...), người ta gọi bố cục ấy là "phòng trong phòng" (còn gọi là phòng kép).

Hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình - anh 1

Khi phòng ngủ được ngăn chia để tạo thêm không gian riêng khác gọi là "phòng trong phòng".

Khi diện tích của phòng nhỏ thêm vào ấy chiếm trên 1/5 diện tích toàn bộ phòng ngủ chính, nguy cơ “Phòng trung hữu phòng, tất xuất nhị phòng” rất dễ xảy ra. Câu này có nghĩa là: có phòng riêng trong phòng, ắt xuất hiện tình trạng có phòng nhì - ý chỉ vợ hai.

Ngoài ra, nó cũng ám chỉ việc một trong hai người nảy sinh quan hệ tình cảm bất chính với người khác giới. Tỷ lệ diện tích phòng riêng càng lớn thì khả năng và tốc độ xảy ra tình trạng có “phòng nhì” càng nhanh.

Khi quan hệ hôn nhân rơi vào tình trạng trên, thông thường chỉ có sự can ngăn, khuyên nhủ, giúp đỡ của người thân trong gia đình, bạn bè tri kỷ, thân thiết mới có thể giúp họ nghĩ lại và cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình - anh 2

Một khi xuất hiện tình trạng phòng trong phòng thì rất dễ tạo cho một trong hai phía hoài nghi phía bên kia đang che giấu những bí mật riêng.

Nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống chung của 2 vợ chồng là cần phải thường xuyên cởi mở chuyện riêng tư với nhau. Kỵ nhất việc vô tình để xuất hiện hoặc cố giấu giếm “bí mật” riêng của mình với bạn đời. Vì thế, một khi xuất hiện tình trạng phòng trong phòng thì rất dễ tạo cho một trong hai phía hoài nghi phía bên kia đang che giấu những bí mật riêng như: cất giấu tiền, kỷ vật, thư từ riêng hoặc lén tâm sự qua điện thoại...

Tình trạng ấy càng diễn ra lâu thì bí mật giữa hai vợ chồng càng phát sinh nhiều hơn và sự hoài nghi ngày càng lớn hơn. Đây chính là một rong những nguyên nhân khiến tình cảm yêu thương và hạnh phúc gia đình họ rạn nứt, đổ vỡ.

Ngoài việc xuất hiện kết cấu phòng trong phòng thì ở bất cứ vị trí không gian nào trong nhà, việc xuất hiện thêm một cánh cửa khác nữa trong phòng ngủ, trong thư phòng, trong phòng kho, nhà bếp... cũng tạo nên tình trạng tương tự (chỉ trừ phòng vệ sinh) và ảnh hưởng lâu dài đến người sử dụng không gian ấy.

Trạng thái cực đoan còn có thể xuất hiện đối với những ngôi nhà có 2 hộ hoặc hơn 2 hộ cư trú nếu ở ngoài cánh cửa chính của căn hộ, người ta còn dùng 1 cánh cửa sắt lớn để cách ly với những hộ bên cạnh. Điều này sẽ khiến hiện tượng phòng trung hữu phòng xuất hiện với quy mô lớn và ảnh hưởng xấu đến cả những hộ gia đình sinh sống kế bên.

Tình trạng phòng trong phòng nếu kéo dài sẽ nảy sinh sát khí, gây nguy hiểm đối với những người sống trong không gian ấy, đặc biệt là những thành viên trụ cột trong gia đình.

Cách hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình

Có nhiều cách để hóa giải hiện tượng phòng trong phòng. Cách trực tiếp và căn bản nhất là dỡ bỏ. Gia chủ có thể phá vỡ tất cả những gì ngăn chia không gian tạo nên kết cấu đó, hoặc có thể cải tạo không gian riêng ấy trở thành một nhà vệ sinh đơn thuần.

Nếu vì nhu cầu sử dụng, chẳng hạn trong một nhà mà có nhiều hộ, nhiều gia đình riêng cùng chung sống thì không thể không có những cánh cửa kiên cố ngăn chia không gian sống của từng hộ riêng biệt được. Trong trường hợp đó, biện pháp hóa giải thường được sử dụng nhất là chôn hoặc đặt phía dưới bậu cửa của cánh cửa tạo nên không gian phòng trong phòng 1 xâu 5 đồng tiền (ngũ đế tiền), đồng thời đặt 1 chiếc hồ lô tại bất cứ vị trí nào bên trong phòng riêng nằm trong phòng chung.

Hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình - anh 3

Chôn hoặc đặt phía dưới bậu cửa của cánh cửa tạo nên không gian phòng trong phòng 1 xâu 5 đồng tiền (ngũ đế tiền) để áp chế phòng nhì.

- Theo quan niệm dân gian thì ngũ đế tiền có công dụng tăng cường khí trường của phòng trong phòng. Nhờ có khí trường mạnh mẽ ấy mà áp chế được tà khí của “phòng nhì”, duy trì được chính khí của phòng chính.

Hóa giải phòng ngủ kép gây ngoại tình - anh 4

Hồ lô đồng thu nạp tà khí giúp cả 2 phái (nam và nữ) không còn nảy sinh những tư tưởng, ý niệm bất chính, lệch lạc.

- Hồ lô đồng có công dụng thu nạp tà khí, yêu khí, đồng thời tạo áp lực để khống chế tà khí bên ngoài, không cho chúng tác động lên đối tượng. Tà khí ấy sẽ bị tiêu tan trong lòng hồ lô, giúp cả 2 phái (nam và nữ) không còn nảy sinh những tư tưởng, ý niệm bất chính, lệch lạc.

Đối với trường hợp đã trót ngoại tình thì biện pháp hóa giải trên sẽ khiến cho sự hứng thú, si mê bất chính ấy mỗi ngày một phai nhạt, rồi dần không còn nữa. Từ đó, những người từng lầm đường lạc lối ấy sẽ nhận ra và quay trở về với tổ ấm của mình.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu