Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Tý

0
Chia sẻ

Tử vi là khoa học lí giải tâm lý, tính cách, chỉ ra hướng đi của tài lộc, vận hạn để giúp người tuổi Tý tham khảo trong nămBính Thân 2016.

Tử vi này bao gồm những người thuộc Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý các năm sinh 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Người tuổi Tý giàu tính hài hước, khả năng quan sát tinh tế, tích cực trong công việc. Thu hút người khác, thận trọng trong công việc là đặc tính lớn nhất. Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo thường nhận được sự khen ngợi của người khác. Là người khoan dung đối với những người mà mình yêu thích, nhưng tính tình có phần quá khích, dễ nóng nảy. Do có khả năng quan sát tinh tế, nên những người tuổi Tý thường hay tự cao và độc đoán trong xử sự, khả năng lý giải kém. Có xu hướng theo chủ nghĩa cơ hội.

Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Tý - ảnh 1

Theo các chòm sao cho thấy năm Bính Thân là 1 năm không quá thuận lợi và ổn định đối với người tuổi Tý. Tiền bạc vào cũng nhiều và ra cũng nhiều, vào tầm cuối năm sự bất ổn định này cũng vẫn chưa thay đổi. Người tuổi Tý năm 2016 có sao "Tiểu Hao" chiếu mệnh, bạn nên cẩn trọng trong các vấn đề quản lí tài chính, tránh tiêu xài hoang phí. Từ đó, vấn đề sự nghiệp của người tuổi Tý cũng được thuận lợi nếu biết cách chi tiêu hợp lí và tính toán cẩn thận.

Về chuyện tình cảm và các mối quan hệ, Tử vi năm 2016 Bính Thân của người tuổi Tý cho thấy về tình cảm cũng như sự nghiệp trong năm nay cũng không thuận lợi và êm đềm. Trong năm nay, người tuổi Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý có thể sẽ gặp những khoảng thời gian cô đơn, cãi vã và không được thuận hòa. Trong thời gian đó bạn nên tập trung cho sự nghiệp, các sở thích và khéo léo xử lí các mối quan hệ để đợi 1 năm 2017 tươi sáng hơn.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho người tuổi Tý trong dịp nắm mới Bính Thân 2016

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu