Vợ chồng son tối kỵ đặt tivi trong phòng ngủ

0
Chia sẻ

Ngoài việc ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe các cặp vợ chồng, tivi còn là một vật đại kỵ trong Phong Thủy, gây nên đổ vỡ hôn nhân.

Việc đặt tivi trong phòng ngủ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần nói chung. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng son vẫn tảng lở những tác động xấu đó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt riêng tư khép kín khi phải sống chung nhiều thế hệ dưới một mái nhà.

Vợ chồng son tối kỵ đặt tivi trong phòng ngủ - anh 1

Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thủy của bạn đời. Vì vậy, các cặp vợ chồng son không nên đặt Tivi trong phòng ngủ của mình.

Giống như gương, màn hình Tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh. Do vậy, để Tivi trong phòng ngủ cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng dương hơn.

Đặt Tivi trong phòng ngủ dễ gây ra những sự ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thường xuyên đi công tác xa nhà và điều đó làm cho quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hãy dời Tivi sang phòng khác, điều đó giúp cho tình trạng căng thẳng lắng xuống một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ, phòng ngủ là không gian riêng tư, nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng, vì thế, hãy cố gắng để chúng không bị tác động bởi các đồ vật khác.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu