Những đứa trẻ cần có môi trường sống Xanh (Ảnh: Hồng Giang)
Bình yên trong bụi?
(Ngày Nay) - Nếu không có bất cứ hành động gì để bảo vệ môi trường hôm nay, có lẽ người lớn chúng ta sẽ nợ con cháu và bè bạn chúng một lời xin lỗi trong tương lai.
Không khí Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng
Không khí Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng

(Ngày Nay) - Theo đánh giá của các chuyên gia, đợt ô nhiễm không khí tại Hà Nội có thể kéo dài do ảnh hưởng của hiện tượng nghịch nhiệt. Người dân nên hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời.

Sương mù và bụi dày đặc trên đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Hà Nội ô nhiễm không khí trở lại
Sáng 29-9, theo ghi nhận của hệ thống theo dõi chất lượng không khí PAM Air, không khí tại Hà Nội có nhiều điểm đỏ, có nơi lên ngưỡng tím, cảnh báo rất có hại cho sức khỏe. Các tỉnh phía bắc cũng báo hiệu đỏ ở nhiều tỉnh, thành phố.
Không khí Hà Nội tiếp tục chạm ngưỡng xấu
Không khí Hà Nội tiếp tục chạm ngưỡng xấu
(Ngày Nay) - Theo ghi nhận, chỉ số đo lường chất lượng không khí trên Cổng thông tin quan trắc môi trường vào 18h chiều 22/2 tại Hà Nội ở mức xấu màu đỏ (giá trị từ 151-201).
Chất lượng không khí tại TP HCM liên tục ở mức đáng báo động
Chất lượng không khí tại TP HCM liên tục ở mức đáng báo động
(Ngày Nay) - Không chỉ tại Hà Nội, chất lượng không khí tại TP Hồ Chí Minh những ngày qua hết sức đáng báo động, nhất là vào sáng sớm lớp khói bụi màu trắng đục bốc lên cao che mờ các tòa nhà cao tầng, một số ứng dụng như AirViual hay PamAir có thời điểm xếp TP Hồ Chí Minh đứng thứ 4/90 thành phố ô nhiễm trên thế giới.