Thượng tướng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại Hội nghị.
Tập trung kiểm tra những điểm ‘nóng’, nổi cộm, có nguy cơ dẫn tới sai phạm
Năm 2021 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương sẽ tập trung những điểm nổi cộm, đột phá, những điểm "nóng", địa bàn, lĩnh vực có nguy cơ dẫn đến sai phạm. Trong khâu xử lý cần đảm bảo nghiêm minh, "không có vùng cấm, không có ngoại lệ" nhưng phải theo tinh thần "trị bệnh cứu người",… -
Kiểm soát dịch bệnh tại cửa khẩu. Ảnh minh họa: TTXVN
Kiểm tra việc phòng, chống viêm phổi cấp tại sân bay Nội Bài
Ngày 21/1, Đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Đặng Quang Tấn - Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Y tế dự phòng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát phòng chống dịch bệnh (CDC) Hà Nội đã đến làm việc tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.
Ảnh minh họa/internet
Tăng cường thanh tra, kiểm tra cơ sở giáo dục mầm non
Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra cơ sở giáo dục mầm non, đặc biệt là các điều kiện hoạt động theo đúng quy định và giám sát, thực hiện sau thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm túc, kịp thời theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm.
Ảnh minh họa
Cao điểm kiểm tra thị trường dịp cuối năm
Tổng cục Quản lý thị trường tập trung kiểm tra, kiểm soát những mặt hàng thiết yếu, có nhu cầu tiêu dùng lớn trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán như: Quần áo, giầy dép, lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, đường, hoa quả, rượu bia, thuốc lá, xì gà, nước giải khát, xăng dầu, động vật và sản phẩm chế biến từ động vật, hàng điện tử, điện lạnh…
Bộ Chính trị kiểm tra công tác tổ chức, cán bộ tại Hà Nội
Bộ Chính trị kiểm tra công tác tổ chức, cán bộ tại Hà Nội
Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị cùng Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội sẽ tập trung trao đổi, đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân trong việc lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TƯ gắn với kết quả thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ.
Ảnh minh họa
Sau vụ xăng giả của Trịnh Sướng, tất cả cửa hàng xăng dầu bị kiểm tra
(Ngày Nay) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) mới đây đã yêu cầu các Cục QLTT địa phương tiến hành kiểm tra các đơn vị xuất nhập khẩu xăng dầu, tổng đại lý, đại lý, cửa hàng bán lẻ xăng dầu, các hộ kinh doanh xăng dầu tự phát... xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.
Thủ tướng kiểm tra công tác chống dịch tả lợn châu Phi ở Đông Anh. Ảnh VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống dịch tả lợn châu Phi
Sau khi kiểm tra thực tế tại hộ chăn nuôi, làm  việc với lãnh đạo Bộ và địa phương, Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương: Phòng, chống dịch như chống giặc, do đó cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc phòng chống dịch tả lợn châu Phi; cũng như cần tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác này.
Ông Lê Hoàng Anh Tuấn nói chuyện với hơn 1.200 học sinh của trường THPT Nghi Lộc III (Nghệ An) trong buổi Chào mừng Cựu học sinh khóa 1995-1999 THPT Nghi Lộc III với tên gọi "Ngày trở về” hôm 27/2 vừa qua
Thông tin mới vụ 'tự xưng' nhà báo quốc tế
(Ngày Nay) - Hiện Hội Nhà báo Việt Nam đang tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và rà soát tư cách hội viên Hội Nhà báo của ông Lê Hoàng Anh Tuấn – đó là thông tin mới nhất vừa được đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam đưa ra trước việc ông Tuấn tự xưng là nhà báo quốc tế, thạc sĩ luật học, tiến sĩ, Tổng Biên tập Tạp chí Chống tham nhũng và Hợp tác quốc tế, hội viên Hội nhà báo Việt Nam gây xôn xao dư luận.