Tin Mới

1.500 golfer tham dự Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018

(Ngày Nay) -Chào mừng sự kiện Bamboo Airways vừa chính thức nhận giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) của Bộ Giao thông vận tải vào ngày 12/11, Bamboo Airways đã phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 từ ngày 24 - 27/11/2018, dự kiến thu hút hơn 1500 golfer trong nước và quốc tế.

Được công bố cách đây không lâu nhưng giải golf do Bamboo Airways tổ chức đã thể hiện sức nóng của mình khi thu hút khoảng 1.300 golfer đăng kí. Tổng số golfer tham dự  cho đến ngày khởi tranh ước tính có thể lên tới 1.500 người, vượt xa số lượng golfer trung bình của nhiều giải golf ở Việt Nam.

Ban tổ chức đã phải mở thêm buổi thi đấu vào tối ngày 24/11 để đáp ứng nhu cầu của các golfer. Đây là một tín hiệu tích cực đồng thời cũng là niềm vui, sự khích lệ lớn với FLC Biscom và Bamboo Airways.

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ điều kiện sân cỏ, nhân lực đang được Ban tổ chức xúc tiến đều đã sẵn sàng. Với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cả về quy mô và giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng, giải đấu của Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ mang đến cho golfer tham dự những trải nghiệm không thể nào quên tại sân FLC Sam Son Golf Links, ông Nhữ Văn Hoan, Tổng giám đốc FLC Biscom cho biết.

Đây là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức góp mặt trên bản đồ hàng không Việt Nam và thế giới, sau khi hoàn tất hai thủ tục pháp lý quan trọng để tham gia kinh doanh hàng không tại Việt Nam là  Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư từ phía Chính phủ vào ngày 9/7/2018 và giấy phép KDVCHK do Bộ GTVT cấp ngày 12/11.

Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang cho giải thưởng Hole-in-One, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ…

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba, giải đấu còn có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle. Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-One (HIO), mỗi golfer sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn như 4 xe ô tô hạng sang, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels & Resorts, vé máy bay Bamboo Airways...

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo