‘Bừng tỉnh giờ vàng’ với 2 triệu vé giá từ 0 đồng cùng Vietjet

0
Chia sẻ

Từ ngày 1/3-8/3/2016, Vietjet Air tung ra 2 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng trong tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng”, “12h rồi, Vietjet ơi!” đang khiến dân tình “nóng” hơn bao giờ hết.

Khởi động mùa du lịch, hãng hàng không Vietjet Air bất ngờ tạo “cơn sốt” truy cập vào địa chỉ website www.vietjetair.com để “săn” cơ hội bay giá siêu hấp dẫn với 2 triệu vé giá hấp dẫn chỉ từ 0 đồng làm nức lòng vô số “tín đồ” du lịch.

Ngay từ khi được công bố, nhiều hành khách đã tìm được cơ hội du lịch khắp nơi cùng Vietjet. Không chỉ các đường bay nội địa, giá vé trên còn áp dụng cho các điểm đến quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan hay Myanmar…

‘Bừng tỉnh giờ vàng’ với 2 triệu vé giá từ 0 đồng cùng Vietjet - ảnh 1

"Bừng tỉnh giờ vàng" tạo cơn sốt trong dân công sở, cư dân mạng... Ảnh: Vietjet Air.

Tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” từ 01/03/2016 đến 08/03/2016 trên tất cả các đường bay cho thời gian bay từ 15/03/2016 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Sức nóng của chương trình “Bừng tỉnh giờ vàng” lan tỏa khắp các công sở, facebook và trong lòng những người yêu du lịch. Đâu đâu cũng thấy bàn tán xôn xao về giá vé 0 đồng và các chuyến du lịch hấp dẫn.

Theo bật mí từ một số “dân phượt chuyên nghiệp”, săn được vé khuyến mại không khó. “Săn” vé càng sớm càng tiết kiệm, mỗi ngày các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau về đường bay, giá vé, quà tặng… luôn được Vietjet cập nhật thường xuyên. Tận hưởng chuyến đi thú vị mà vẫn không lo ngại chi phí, ngại gì không thử!

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu