Tin Mới

Cathay Dragon mang đến nhiều lựa chọn hơn cho hành khách khi tăng tần suất bay hàng ngày đến Hà Nội

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tập đoàn Cathay Pacific vừa mang đến cho các khách bay từ Hà Nội nhiều lựa chọn hơn và sự linh hoạt mỗi khi lên kế hoạch cho hành trình của mình, khi thông báo khai thác thêm hai chuyến bay của Cathay Dragon vào mỗi tuần giữa thủ đô của Việt Nam và Hồng Kông kể từ ngày 27/10/2019.

Từ giờ các hành khách có thể khởi hành từ Hà Nội vào các buổi sáng thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần, hạ cánh tại Hồng Kông vào đầu chiều. Các chuyến bay mới từ Hồng Kông cũng cất cánh vào các buổi sáng thứ Năm và Chủ Nhật. Cùng với các chuyến bay vào chiều tối của Cathay Dragon hiện tại, việc tăng tần suất bay giúp hành khách có hai chuyến bay mỗi ngày để chọn lựa.

Nhu cầu đi du lịch và công tác giữa Hà Nội và Hồng Kông ngày càng gia tăng và các hành khách sẽ có được trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với cả hạng Thương gia và hạng Phổ thông trên mỗi chuyến bay. Các chuyến bay mới sẽ được khai thác kết hợp bởi các máy bay Airbus A320, A321 và A330 của hãng.

Bên cạnh khả năng kết nối rộng lớn nhờ các chuyến bay đến và đi từ Hồng Kông, các hành khách cũng có thể tận hưởng mạng bay mở rộng của tập đoàn bên ngoài điểm trung chuyển Hồng Kông để kết nối với 200 điểm đến trên toàn cầu, bao gồm các điểm đến du lịch nổi tiếng như Nhật Bản(1), Châu Âu (2) và Bắc Mỹ (3).

Cathay Dragon mang đến nhiều lựa chọn hơn cho hành khách khi tăng tần suất bay hàng ngày đến Hà Nội - ảnh 1

Ông Jason Choi, Tổng giám đốc Cathay Pacific tại Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng của Tập đoàn Cathay Pacific và chúng tôi vui mừng khi mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn hơn về chuyến bay và sự kết nối rộng lớn hơn với các điểm đến toàn cầu thông qua điểm trung chuyển hàng không hàng đầu.

“Các hành khách ghi nhận tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mà chúng tôi mang lại, từ các phòng chờ sân bay đoạt nhiều giải thưởng và các dịch vụ trên chuyến bay, cho đến chương trình thành viên Marco Polo Club, một trải nghiệm quá cảnh có một không hai tại sân bay quốc tế Hồng Kông và khả năng kết nối toàn cầu thông qua liên minh hàng không Oneworld.”

Cathay Pacific và Cathay Dragon hiện đang khai thác 40 chuyến bay mỗi tuần đến Việt Nam.

Chi tiết lịch bay bổ sung các chuyến bay đến và đi từ Hà Nội của Cathay Dragon (tính theo giờ địa phương):

Số hiệu chuyến bay

Từ

Đến

Giờ đi/Giờ đến

Ngày khai thác

KA297

HKG

HAN

0840/1005

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật

KA296

HAN

HKG

1050/1350

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc tế đăng ký và có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp dịch vụ chuyên chở hành khách có lịch trình và vận chuyển hàng hóa tới hơn 200 điểm đến tại châu Á, Bắc Mỹ, Úc, châu Âu và châu Phi, với đội bay gồm khoảng 200 máy bay. Cathay Dragon là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Cathay Pacific, tập trung vào cung cấp dịch vụ vận chuyển tới các điểm đến khắp châu Á, trong đó có hơn 20 thành phố ở Trung Quốc đại lục. Cathay Pacific là một thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld và Cathay Dragon là một thành viên liên kết.

Cathay Pacific hiện khai thác 19 chuyến bay hàng tuần giữa TP. Hồ Chí Minh và Hồng Kông, trong khi đó Cathay Dragon khai thác 14 chuyến bay hàng tuần từ Hà Nội đến Hồng Kông và các chuyến bay hàng ngày từ Đà Nẵng tới Hồng Kông.

(1) 9 điểm đến khai thác bởi Cathay Pacific và Cathay Dragon, bao gồm Tokyo (Narita), Tokyo (Haneda), Osaka, Fukuoka, Nagoya, Okinawa, Sapporo, Niigata và Tokushima. 

(2) 14 điểm đến tại châu Âu được khai thác gồm có London (Heathrow), London (Gatwick), Manchester, Paris, Dublin, Brussels, Amsterdam, Frankfurt, Zurich, Milan, Rome, Barcelona, Madrid và Tel Aviv.

(3) 10 điểm đến ở Bắc Mỹ được khai thác gồm có Boston, Chicago, Los Angeles, New York (JFK), New York (Newark), San Francisco, Washington DC, Seattle, Toronto và Vancouver.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo