CEO Qantas bị úp bánh kem vào mặt khi phát biểu

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ông Alan Joyce - CEO Hãng hàng không Quốc gia Australia vừa bị một người đàn ông tấn công bằng bánh kem khi đang phát biểu tại một hội nghị.
   

  Alan Joyce là diễn giả chính trong một hội nghị tại khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Perth (Australia) lúc 8 giờ địa phương sáng nay (9/5). Theo West Australian, người đàn ông tấn công CEO Qantas khoảng 60 đến 70 tuổi. 

  Sau khi úp bánh vào mặt ông Joyce, người này bình tĩnh rời sân khấu hướng về phía cửa ra nhưng đã bị nhân viên an ninh bắt. Ngay lập tức, vị CEO này phải rời khán phòng để làm sạch khuôn mặt, áo vest và cà vạt dính đầy bánh kem.

  Sau khi trở lại bục phát biểu, CEO Qantas đã nhận được một tràng pháo tay từ rất nhiều khán giả. Alan Joyce đã nói đùa về vụ việc vừa xảy ra trước khi giới thiệu lại về đường bay thẳng mới mở tới London (Anh) của Hãng hàng không Quốc gia Australia.

  Khách tham gia hội nghị này được cho là phải lấy thẻ tên nhưng an ninh ở đây không kiểm soát nghiêm ngặt. Cảnh sát địa phương xác nhận họ được thông báo có một vụ tấn công và một người đàn ông bị bắt giữ. Tuy nhiên, nguồn cơn của sự việc cũng như việc người đàn ông nêu trên có bị buộc tội hay không hiện vẫn chưa được làm rõ. 

  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu