CEO Vietjet truyền cảm hứng cho trẻ em làng trẻ SOS

PV 0
Chia sẻ

CEO Vietjet tới với trẻ em nghèo trong ngày quốc tế lao động 1/5.

(Ngày Nay) -“Cô tin có một tương lai tốt đẹp đang chờ đón các con ở phía trước. Các con không đứng một mình, bên cạnh có các mẹ, các dì, và đằng sau là cả cộng đồng”, CEO Vietjet, Nguyễn Thị Phương Thảo ân cần chia sẻ khi thăm trẻ em làng trẻ SOS trong ngày quốc tế lao động,1/5.
 

Gần 200 em nhỏ cùng các mẹ và lãnh đạo, nhân viên làng trẻ SOS Đà Nẵng đã cùng CEO Vietjet và đoàn công tác vui chơi, trò chuyện thân mật như người thân trong gia đình.

Bên cạnh những món quà hỗ trợ cho các em nhỏ về vật chất, CEO Vietjet còn dành nhiều thời gian nói chuyện với các em nhỏ, khích lệ, động viên tinh thần các em.

“Ngày hôm nay các cô chú Vietjet đang nỗ lực bằng hai lần ngày thường để cho mọi người được sum họp, vui vầy trong ngày lễ và còn sắp xếp để đến thăm chơi cùng các con. Cô tin rằng có một tương lai tốt đẹp đang chờ đón các con ở phía trước. Các con không đứng 1 mình, bên cạnh có các mẹ, các dì, và đằng sau là cả cộng đồng”, CEO Vietjet chia sẻ.

CEO Vietjet truyền cảm hứng cho trẻ em làng trẻ SOS    - ảnh 1CEO Vietjet chăm chú lắng nghe em nhỏ làng trẻ SOS Đà Nẵng đọc tâm thư, chia sẻ ước mơ

CEO Vietjet cũng gây ngạc nhiên với các em nhỏ kém may mắn khi khuấy động không khí bằng những bài hát vui tươi và tình cảm chan chứa, chân thành. Các em nhỏ hào hứng tràn lên sân khấu hát múa cùng CEO Vietjet, cười tít mắt với những chú gấu Vietjet dễ thương hay máy bay Vietjet xinh xắn.

Lãnh đạo làng trẻ SOS cho biết đây là ngày Quốc tế lao động đáng nhớ với trẻ em cũng như các thành viên của làng trẻ. Sự chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của CEO Vietjet cũng như các thành viên của đoàn công tác, đã đem tới cho các em niềm vui và sự lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống, vào tương lai phía trước, đồng thời động viên các mẹ, các dì và nhân viên làng trẻ mồ côi. Món quà tinh thần và niềm vui bất ngờ đến đúng vào ngày người người vui tươi đón lễ, đối với các em càng thêm nhiều ý nghĩa.

CEO Vietjet truyền cảm hứng cho trẻ em làng trẻ SOS    - ảnh 2Mỗi dịp lễ, tết, CEO Vietjet thường cùng nhân viên đi làm từ thiện, lan toả tinh thần trách nhiệm xã hội tới từng thành viên Vietjet

Được biết, chia sẻ với người nghèo, trẻ em kém may mắn vốn là hoạt động thường kỳ của các thành viên Vietjet cũng như HDBank và các doanh nghiệp của CEO hàng không Nguyễn Thị Phương Thảo. Nét đẹp này được lan toả từ CEO Vietjet, trở thành phương châm hành động của mỗi cá nhân, tạo thành nét văn hoá đặc trưng xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mới đây, Vietjet cũng đã công bố chương trình phát triển bền vững, đề cao các hoạt động đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường và các chương trình trợ giúp cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Theo Zing.vn

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu