Tin Mới

Chính thức ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 10/1 vừa qua, lễ ra mắt ứng dụng cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu đã diễn ra tại Hà Nội.

Bà Hoàng Song Hà - Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Được biết, Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Tín đồ hàng hiệu do Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific sở hữu đã diễn ra tại Hà Nội.

Hiện nay, Mua bán – Thanh toán trực tuyến ở Việt Nam đã không còn quá xa lạ như vài năm trước đây. Với nhiều kế hoạch, nghị định về việc phát triển TMĐT ở Việt Nam từ phía Chính phủ ban hành đã phần nào đưa thuật ngữ “Thương mại điện tử” tiến đến một bước dài hơn với từng Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân. Việc có thêm các sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô và chuyên nghiệp sẽ góp phần cho TMĐT tại Việt Nam phát triển.

Mục tiêu mà Sàn giao dịch TMĐT Tín đồ hàng hiệu hướng tới là trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam, đặc biệt là thời trang hàng hiệu.

Chính thức ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu - ảnh 1

Nữ diễn viên Phương Oanh là một trong số những khách mời tham dự buổi lễ.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, ứng dụng dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu còn mong muốn sẽ là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/quảng cáo hàng hiệu với các tin rao mới được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Tín đồ hàng hiệu cũng sẽ trở thành nơi  là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giao dịch của những người yêu thích hàng hiệu, đặc biệt là nói không với hàng giả, hàng nhái

Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Hoàng Song Hà - Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific chia sẻ: “Với tiêu chí nói không với hàng nhái, ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc để giám định hàng thật – giả, các giao dịch trên ứng dụng sàn thương mại điện tử TĐHH sẽ được kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kiểm định dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một cộng đồng sử dụng hàng hiệu văn minh”.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo