Đình chỉ lưu hành 2 loại sữa tắm của trẻ

0
Chia sẻ

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa ban hành quyết định đình chỉ lưu hành 2 sản phẩm sữa tắm gội dành cho trẻ em nhãn hiệu Care Milk Bath và BabyCare Baby Wash Head To Toe.

Ông Nguyễn Tất Đạt, Phó cục trưởng Cục Quản lý dược, cho biết đã ký Quyết định số 379/QĐ-QLD đình chỉ lưu hành 2 sản phẩm sữa tắm gội dành cho trẻ em nhãn hiệu Care Milk Bath và BabyCare Baby Wash Head To Toe, do Công ty AFManufacturing Services SND.BHD., 553187-K Malaysia sản xuất, Công ty CP thương mại và dịch vụ quốc tế Việt - Úc (Q.3, TP.HCM) phân phối ra thị trường.

Đình chỉ lưu hành 2 loại sữa tắm của trẻ - anh 1

2 loại sữa tắm bị Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế thu hồi.

Đồng thời, Cục Quản lý dược ban hành quyết định thu hồi Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó đã cấp đối với sản phẩm này. Cục Quản lý dược cũng đã yêu cầu Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ quốc tế Việt - Úc thu hồi và báo cáo kết quả về Cục Quản lý dược trước ngày 1/8.

2 sản phẩm này bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc vì có công thức không đúng hồ sơ đã công bố. 2 sản phẩm này bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc vì có công thức không đúng hồ sơ đã công bố. Cục Quản lý Dược cũng ban hành quyết định thu hồi Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó đã cấp đối với sản phẩm này.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Dự báo giá xăng dầu sẽ còn tăng trong tháng 7

Giám đốc tài chính nhận lương cao nhất 174 triệu đồng/tháng

GPBank chính thức tuyên bố không tăng được vốn điều lệ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu