Doanh nghiệp giao dịch tại HDBank có cơ hội du lịch Châu Âu

Ngân Hà 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - HDBank triển khai chương trình “Gia tăng giao dịch- Du lịch Châu Âu” với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Chương trình kéo dài từ ngày 03/10 đến 31/12/2017 dành cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đang giao dịch tại HDBank.

Theo đó, căn cứ vào các giao dịch của doanh nghiệp phát sinh trong thời gian xét thưởng. HDBank sẽ quy đổi về điểm thưởng làm cơ sở xét giải cho khách hàng. Đó là các giao dịch: tăng ròng bình quân huy động không kỳ hạn, tăng ròng bình quân huy động có kỳ hạn, tăng ròng bình quân dư nợ, doanh số bảo lãnh và doanh số thanh toán quốc tế.  

Định kỳ 3 tháng liên tục, HDBank sẽ chọn TOP khách hàng đạt điểm cao nhất và tối thiểu 699 điểm sẽ có cơ hội nhận 01 Vé khứ hồi trong nước VietJet hạng Skyboss hoặc 01 Voucher Furama Resort Đà Nẵng.

Đặc biệt, tại kỳ xét thưởng tổng kết chương trình, các chuyến du lịch khám phá Châu Âu sẽ trao thưởng cho khách hàng có tổng điểm cao nhất mỗi khu vực (TP. Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Đông Nam Bộ - Tây Nguyên, Miền Tây và Miền Trung) và tối thiểu bằng 1,999 điểm.

Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến 31/12/2017, cơ hội để vi vu Châu Âu cổ kính, lãng mạn cùng với hàng trăm quà tặng ưu đãi khác là hoàn toàn trong tầm tay. 

Với những ưu đãi trên, HDBank hi vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ các chương trình ưu đãi lớn HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi... , nhằm kết nối mạnh mẽ hơn mối quan hệ giữa HDBank và cộng đồng doanh nghiệp.

Trước đó, HDBank đã tổ chức thành công hai chương trình ưu đãi "khủng" dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đó là chương trình “Tích điểm giao dịch, du lịch Châu Á” năm 2015 và chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” năm 2016.

Tiềm lực tài chính vững vàng và mạng lưới rộng khắp, HDBank được nhiều doanh nghiệp tin cậy, lựa chọn đồng hành trong việc tối ưu hóa các giải pháp tài chính, thúc đẩy cơ hội cạnh tranh trên thị trường khu vực và thế giới. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu