Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Carlson Rezidor Hotel Group

0
Chia sẻ

Ngày 25/11/2015 Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.
Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Carlson Rezidor Hotel Group - anh 1

Ông Thorsten Kirschke Đại diện Carlson Rezidor và ông Hannes Romauch Tổng giám đốc Eurowindow Nha Trang ký kết. Ảnh Nguyễn Từ

Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang là chủ đầu tư của dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang nằm tại Lô D12A,D12B,D12C thuộc khu Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh , xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4Km. Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 33.74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng. Trong đó, Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng với Carlson Rezidor Hotel Group quản lý 11.4ha của dự án Radisson Blu Cam Ranh Bay.

Công ty Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Mỹ với hơn 1.370 khách sạn đu vào hoạt động cùng 180.000 phòng tại 110 Quốc gia trên thế giới. Riêng tại Châu Á Thái Bình Dương, Carlson Rezidor Hotel Group có 101 khách sạn, trong đó có 44 khách sạn mang thương hiệu Carlson Blu đã đi vào hoạt động.

Theo hợp đồng ký kết, Carlson Rezidor Hotel Group sẽ quản lý khu khách sạn Radission Blu Cam Ranh với tổng diện tích là 11.4ha bao gồm 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cùng nhiều tiện ích phụ trợ theo chuẩn 5 sao quốc tế như Trung tâm hội nghị,spa và dịch vụ giải trí.

Ông Hannes Romauch Tổng giám đốc Eurowindow Nha Trang cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với tập đoàn khách sạn nổi tiếng toàn cầu, mang đến Việt nam các dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm quản lý của Carlson Rezidor cùng với thương hiệu Radission Blu, khách sạn của chúng tôi sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và bền vững.”

Việc ký kết hợp đồng quản lý giữa công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang với công ty Carlson Rezidor Hotel Group sẽ đưa Radission Blur Cam Ranh Bay trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu