Tin Mới

Facebook đóng cửa văn phòng London, sau khi 1 nhân viên nhiễm COVID-19

Báo nói Ngày Nay
Facebook cho biết sẽ đóng cửa các văn phòng ở London cho đến thứ Hai 9/3 sau khi một nhân viên đến từ Singapore có dương tính với SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa. (Nguồn: PA)

Ngày 6/3, Facebook cho biết sẽ đóng cửa các văn phòng ở London cho đến thứ Hai 9/3 sau khi một nhân viên đến từ Singapore có dương tính với SARS-CoV-2.

"Một nhân viên tại văn phòng Singapore của chúng tôi được chẩn đoán mắc COVID-19 đã đến các văn phòng ở London của chúng tôi vào ngày 24-26/2/2020," Facebook cho biết trong một tuyên bố.

"Vì vậy, chúng tôi sẽ đóng cửa các văn phòng ở London cho đến thứ Hai để khử trùng và nhân viên làm việc tại nhà cho đến thời điểm đó."

Facebook có 3 văn phòng ở London với hơn 3.000 nhân viên. Hiện chưa rõ có bao nhiêu cá nhân đã tiếp xúc trực tiếp với người bị nhiễm virus, nhưng Facebook cho biết công ty đã liên hệ với tất cả những cá nhân tiếp xúc với nhân viên đến từ Singapore.

Những cá nhân này đang được yêu cầu tự cách ly và thận trọng trong việc theo dõi xem họ có phát triển các triệu chứng của bệnh hay không. COVID-19 được cho là có thời gian ủ bệnh đến hai tuần trước khi xuất hiện các triệu chứng.

Facebook cũng đang rà soát những nhân viên tại các văn phòng khác đã đến London trong vài ngày qua để cảnh báo dịch tễ đối với họ.

Theo Đại học Johns Hopkins, số ca mắc SARS-CoV-2 trên toàn thế giới hiện đã vượt qua 100.000.

Đã có 47 trường hợp nhiễm virus được xác nhận ở Anh trong 24 giờ qua, đưa tổng số ca nhiễm lên tới 163, với hai trường hợp tử vong.

Theo Vietnamplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo