Tin Mới

Giá vàng SJC áp sát mốc 50 triệu đồng/lượng

(Ngày Nay) - Đầu giờ chiều 6/7, giá vàng SJC được các "nhà vàng" duy trì ở ngưỡng trên 49 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Thời điểm 2h40 chiều nay,  giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 49.57 triệu đồng/lượng (mua vào) và 49.97 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng SJC tại sàn Bảo Tín Minh Châu được giao dịch ở mức: 49.7 triệu đồng/lượng (mua vào) và 49.84 triệu đồng/lượng (bán ra). Trong khi đó Tập đoàn DOJI cũng duy trì mức mua vào ở ngưỡng 49.72 triệu đồng/lượng còn bán ra ở ngưỡng 49.87 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước phiên giao dịch chiều nay đã ổn định, biên độ giá vàng cũng đã thu hẹp hơn so với sáng nay. Các chuyên gia nhậ định nhà đầu tư và người dân vẫn nên mua bán theo nhu cầu tự nhiên.

Còn tại thị trường quốc tế, giá vàng tăng thêm hơn 4 USD so với đầu giờ sáng nay và hiện duy trì ở mức 1.776 USD/Oz, tương đương hơn 49 triệu đồng/lượng.

Theo khảo sát của Kitco, 70% dự báo giá vàng tuần tới tiếp tục tăng. Chỉ 18% cho rằng giá đi xuống và 12% quyết định đứng ngoài quan sát hoặc nhận định giá sẽ đi ngang.

Tại Mỹ, Cơ quan Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Mỹ cho biết nền kinh tế nước này đã kết thúc giai đoạn tăng trưởng dài nhất trong lich sử và rơi vào suy thoái trong tháng 2/2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo