Tin Mới

Giải thưởng chương trình ‘Hành động cho yêu thương’ đã tìm được chủ nhân may mắn đầu tiên

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) -Lễ quay số trúng thưởng Đợt 1 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai đã tìm ra những chủ nhân may mắn đầu tiên với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đại diện khách hàng quay số tìm người may mắn

Những chuyến du lịch SEA Games 30 đầy hứng khởi

Đợt quay số đầu tiên của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” tìm kiếm 5 khách hàng may mắn nhất để trao tặng 5 chuyến du lịch tham dự SEA Games 30 trị giá 100.000.000 đồng/mỗi giải khi sở hữu Hợp đồng hợp lệ với Prudential Việt Nam trong khoảng thời gian từ 26/08/2019 – 30/09/2019. Sau những vòng quay hồi hộp và kịch tích với 43840 mã dự thưởng, chủ nhân sở hữu những tấm vé du lịch đến Philippines đón xem trận cầu bùng nổ của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30 thuộc về các khách hàng:

Nguyễn Quốc Dũng, TP.HCM, MSDT: 74517898005

Lâm Yến Nhi, TP.HCM, MSDT: 74531087001

Nguyễn Thị Chỉ, TP. Hà Nội, MSDT: 74543838002

Trần Thị Hương, tỉnh Đăk Nông, MSDT: 74537847001

Nguyễn Đức Ca, tỉnh Quảng Ninh, MSDT: 74515287001

Mỗi giải thưởng bao gồm chi phí du lịch dành cho 4 người khởi hành từ TP. HCM hoặc Hà Nội đến Philippines và tham dự trực tiếp 1 trận thi đấu bóng đá vòng loại của đội tuyển Việt Nam ở đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

 Giải thưởng chương trình ‘Hành động cho yêu thương’ đã tìm được chủ nhân may mắn đầu tiên - ảnh 1

Lễ quay số trúng thưởng Đợt 1 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” đã tìm ra 5 khách hàng trúng thưởng.

Ngoài ra, không khí những trận cầu SEA Games 30 còn lan tỏa rộng lớn và gắn kết mọi người thông qua 30 bộ ti-vi Samsung và dàn loa Sony trị giá 18.000.000 đồng mỗi bộ dành cho 30 khách hàng may mắn tiếp theo. Danh sách trúng thưởng được công bố tại đây.

Prudential sẽ thông báo trúng thưởng đến những khách hàng may mắn và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” đến địa chỉ khách hàng đã đăng kí. Việc trao thưởng sẽ kết thúc sau ngày 08/11/2019. Sau thời hạn này, khách hàng trúng thưởng sẽ mất quyền nhận thưởng nếu không hoàn tất thủ tục nhận giải.

Cơ hội phía trước với những giải thưởng hấp dẫn hơn

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 20 năm Prudential Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động. nhằm lan tỏa những giá trị vững bền tại Việt Nam. Chương trình “Hành động cho yêu thương” được triển khai nhằm tri ân các khách hàng đã lựa chọn các giải pháp bảo vệ của Prudential để đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân và gia đình. Luôn tiên phong trong việc mang đến các giải pháp bảo vệ toàn diện, Prudential trao gửi đi thông điệp “Sống hành động”, cổ vũ khách hàng luôn hành động vì bản thân và những người thân yêu. Đó cũng là lý do Prudential thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay.

Chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” vẫn đang diễn ra sôi động đến hết 31/12/2019 với những combo gia dụng đẳng cấp cùng cơ hội hiện thực hóa giấc mơ và nhiều giải thưởng giá trị khác vẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn tiếp theo ở đợt quay số thứ 2 và thứ 3.

Ngoài ra, 12.900 hợp đồng bảo hiểm đầu tiên thoả mãn đủ điều kiện theo các tiêu chí của chương trình vẫn sẽ được trao tặng những chiếc cân thông minh Eufy, giúp khách hàng chủ động duy trì được một cuộc sống cân bằng, khỏe mạnh một cách linh hoạt, tiện lợi.

Các mã số dự thưởng hợp lệ có cơ hội tham dự cả 03 đợt quay số nếu khách hàng tham gia ngay từ Đợt 1, tăng cơ hội nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hấp dẫn hơn, các mã số đã trúng thưởng hợp lệ vẫn được tham gia vào các đợt quay tiếp theo.

Chia sẻ cảm xúc khi trực tiếp tham gia chương trình quay số đầu tiên, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (Gò Vấp - TP.HCM) cho biết: “Xin chúc mừng những anh chị rất may mắn, sở hữu những phần thưởng giá trị ngày hôm nay. Tuy không phải là một trong những người trúng thưởng nhưng tôi vẫn luôn hi vọng vào những lần quay số tiếp theo. Đặc biệt, tôi vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Prudential để bảo vệ vững chắc về tài chính và sức khỏe cho cả gia đình.”

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo