Giám đốc tài chính nhận lương cao nhất 174 triệu đồng/tháng

0
Chia sẻ

Trong quý II vừa qua, mức lương cao nhất được Navigos Search ghi nhận dành cho 1 giám đốc tài chính, với mức lương là 174 triệu đồng/tháng.

Ngày 7/7, Navigos Search, công ty về tuyển dụng nhân sự cấp cao, vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý II/2015.

Bên cạnh hàng trăm vị trí được tuyển dụng thành công có mức lương từ 12 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng/tháng thì quý II này có khoảng 10 vị trí là các nhân sự cấp cao từ cấp Giám đốc trở lên đến Tổng Giám đốc có lương từ 100 triệu đồng/tháng trở lên.

Giám đốc tài chính nhận lương cao nhất 174 triệu đồng/tháng - anh 1

Giám đốc tài chính có mức lương 174 triệu đồng/tháng.

Theo đó, mức lương cao nhất trong quý là vị trí Giám đốc tài chính với 174 triệu đồng/tháng. Tiếp theo là 2 vị trí đều là Tổng Giám đốc cho hai tập đoàn thuộc lĩnh vực sản xuất với mức lương 147 triệu đồng/tháng và các phúc lợi khác.

Cũng theo Navigos Search, ngành bán lẻ giữ vị trí quán quân về nhu cầu tuyển dụng trong quý 2, chiếm 13% trong tổng số nhu cầu tuyển dụng. Phần lớn nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí Sales, từ các vị trí Giám sát bán hàng, Trưởng phòng bán hàng đến Giám đốc bán hàng toàn quốc. Các tập đoàn bán lẻ mới gia nhập thị trường, và mở rộng hoạt động là nguyên nhân chính của việc tăng trưởng nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực này.

Thấp hơn một chút, đứng thứ 2 về nhu cầu tuyển dụng là ngành sản xuất, chiếm 12% nhu cầu tuyển dụng trong quý II.

Đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 về nhu cầu tuyển dụng là ngành Công nghệ thông tin và ngành Tài chính – Ngân hàng. Hai ngành này không có những biến động đáng kể về tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao.

Cách đây 3 tháng, nhu cầu tuyển dụng ngành Tài chính ngân hàng chỉ chiếm 5% tổng nhu cầu tuyển dụng, giảm 4 điểm % so với quý trước đó.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những ái nữ 9x và khối tài sản “khổng lồ” hàng trăm tỷ

Bầu Hiển, người chi 40 tỉ mời MC sang Việt Nam làm giàu từ hai bàn tay trắng như thế nào?

Sự khác biệt của người thành công và kẻ thất bại

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu