Tin Mới

iPhone X về Việt Nam sẽ có giá trên trời?

(Ngày Nay) - Bom tấn mới của Apple – iPhone X được giới thiệu đang khiến nhiều tín đồ yêu công nghệ tại Việt Nam chờ đón. Đây được xem là sản phẩm mang tính đột phá bởi sự khác biệt về mẫu mã và tính năng so với những sản phẩm ra mắt trước đây. Hiện sản phẩm được xem như một "ngôi sao" trong thị trường smartphone.

iPhone X - Bom tấn mới của Apple

Giá khởi điểm của iPhone X là 999 USD cho phiên bản 64 GB, phiên bản 256GB có giá lên đến 1149 USD (khoảng 26 triệu đồng), bắt đầu nhận đặt hàng từ 27/10 và bán ra ngày 3/11.

Ngay sau khi Apple công bố giá chính thức thì các cửa hàng buôn điện thoại tại Việt Nam cũng đưa ra những mức giá cụ thể cho từng mẫu điện thoại.

iPhone X về Việt Nam sẽ có giá trên trời? - ảnh 1Apple tung bộ 3 iPhone mới với các mức giá chênh lệch

Theo một nhà phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam thông tin sáng 13/9, iPhone 8 bản 64GB có giá dự kiến 21,99 triệu đồng, bản 256GB là 23,99 triệu đồng. Trong khi đó, giá đặt trước iPhone 8 Plus sẽ là 25,99 triệu đồng cho bản 64GB và 28,99 triệu đồng cho bản 256GB.

iPhone X về Việt Nam sẽ có giá trên trời? - ảnh 2 Bảng giá tham khảo của bộ 3 iPhone mới tại Việt Nam

Đặc biệt, iPhone X - sản phẩm đặc biệt của Apple nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên được dự kiến bán tại Việt Nam với giá 39,99 triệu đồng cho bản 64GB và 49,99 triệu đồng cho bản 256GB. Giá bán không có sự khác biệt giữa các màu sắc khác nhau.

Với mức giá nêu trên, nhiều người cho biết đủ sức mua được 1 chiếc xe tay ga xịn, mà vẫn còn thừa tiền, hoặc một chiếc điện thoại tầm tầm và một chiếc máy ảnh xịn.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng người dùng nếu muốn mua iPhone X thì nên chờ đợi ngày bán chính thức chứ không nên mua hàng xách tay vào thời điểm này vì giá sẽ bị đẩy lên mức cao "khủng khiếp".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo