Tin Mới

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại tòa nhà Indochina Riverside, thành phố Đà Nẵng. 

The Gallerie by Prudential mở rộng phát triển đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tại Đà Nẵng.

Nhằm mở rộng mô hình The Gallerie sau năm đầu tiên triển khai thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Prudential tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian (PruPlanner).

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng - ảnh 1

Prudential tiếp tục khẳng định cam kết trong việc phát triển thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian.

Với cách bài trí hiện đại và tiện nghi, văn phòng The Gallerie by Prudential được xem là không gian truyền cảm hứng, và là nơi đào tạo các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính.

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng - ảnh 2

Dựa trên lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, các chuyên viên hoạch định tài chính của The Gallerie sẽ thiết kế gói giải pháp phù hợp với khách hàng.

Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện 24 tháng tại The Gallerie, các chuyên viên hoạch định tài chính không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, mà còn được rèn luyện khả năng hoạch định tài chính, dẫn dắt đội ngũ và lập chiến lược kinh doanh dài hạn để tự vận hành doanh nghiệp của riêng mình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo